chiếc điện thoại iPhone luôn là một sản phẩm đắt đỏ mà không phải ai cũng có có cơ hội sở hữa. Chính vì giá trị của nó , rất quen luôn cẩn trọng trong vấn đề chọn mua iPhone để số tiền mình bỏ ra mua được năm phiên bản chất lượng cao tương xứng. Bài viết này , hi vọng phân biệt mua iPhone 8 hàng xách tay tạo người tiêu dùng để tránh những tình huống đáng tiếc!phân biệt mua iPhone 8 hàng xách tay để tránh gặp hàng giả, hàng chất lượng kém

Bất kể khi mua sắm năm siêu phẩm nào, ai trong chúng ta đều mong muốn chọn được hàng tốt có giá cả vừa túi tiền. Nhất là cùng phiên bản siêu phẩm iPhone 8 nếu đối với một người không rành công nghệ có khả năng tiện dụng phát triển thành “nạn nhân” bởi iPhone 8 xách tay giả vẫn đang tràn lan trên thị trường điện thoại. Để tránh rủi ro khi mua máy iPhone 8 hàng xách tay, người tiêu dùng cần phải biết cách hướng dẫn iPhone8 thật hoặc giả để hạn chế rủi ro. Khi mua phải iPhone giả, nhiều trườn hợp iOS bị hỏng sẽ khiến người dùng không thể nâng cấp firmware, màn hình cảm hứng thường xuyên trục trặc. Chưa kể là các phụ kiện được trang bị cũng là phụ kiện giả, pin nhanh chóng bị chai và xấu nhất là pin có thể nổ khi điện thoại bị quá tải. Vì vậy, cần biết những mẹo để phân biệt đâu là năm chiếc iPhone 8 chất lượng. Xem thêm dịch vụ sửa iPhone 8 uy tín

Chọn địa điểm uy tín cách chọn mua iPhone 8 xách tay để tránh gặp rủi ro

Do đó, chọn điểm mua bán cũng là cách để bảo vệ mình khỏi mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả. Đây là ba phân biệt trước hết trước khi quyết định mua một chiếc iPhone 8 xách tay. 24hstore.vn là địa chỉ uy tín với thâm niên hơn 10 một trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy iPhone. Đây cũng là nơi bán iPhone 8 hàng xách tay chất lượng luôn được Đảm bảo 100% và giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách là thành công đầu tiên của chính mình vì vậy đội ngũ nhân viên 24hstore.vn luôn liên tục cải thiện tạo vì vậy nền phục vụ nhiệt tình hay chuyên ngiệp nhất.

cách chọn mua iPhone 8 hàng xách tay cùng thao tác check hộp đựng iPhoneMặc dù phân biệt kiểm tra hộp cũng không hoàn toàn đúng 100% tuy nhiên đây là năm biện pháp củng cố thêm khả năng chất lượng phiên bản iPhone 8 xách tay khách hàng sắp sở hữa. đảm bảo rằng không có một chiếc iPhone 8 xịn nào lại được đựng trong một chiếc hộp giả cả phải không nào? phân biệt phân biệt iPhone 8 hàng xách tay thật và giả cũng không quá khó, bạn có thể kiểm tra thông số của chúng được ghi dưới đáy hộp đựng qua các mã mô tả. Khi có được thông số, bạn hãy vào tham khảo trang hỗ trợ của Apple để xác định đây có phải iPhone 8 xịn hay không nhé : http://support.apple.com/kb/ht3939.

cách chọn mua iPhone 8 xách tay nên check kĩ hình thức bên ngoài

Hình thức bên ngoài của năm chiếc iPhone 8 xách tay đảm bảo sẽ không thể được thiết kế năm phân biệt cẩu thả được. Khi chọn mua hai chiếc iPhone 8 xách tay bạn vì thế cẩn thận test các nút bấm và công tắc của iPhone chính hãng sẽ không bị lỏng lẻo, dù bạn có chuyển động nó mạnh như thế nào. không những thế, hãy nhìn vào hình thức của thiết kế đó có chất lượng hay không trước khi chọn mua.

cách mua iPhone 8 xách tay khi kiểm tra IMEI

Số serial hoặc IMEI cần được đảm bảo phải phù hợp với những con số được in ở phần dưới cùng của đáy hộp đựng điện thoại, nếu không, đó là chiếc iPhone giả. Người mua có thể vào phần công bố về chiếc điện thoại để xem số seri của máy. Sau đó, mở khóa mạng của Apple, nhập số seri để bắt đầu so sánh, nếu như không tìm thấy thì phiên bản iPhone 8 hàng xách tay đó là hàng giả. Hãy vào website chính thức của Apple để so sánh, không nên vào những trang mạng check sản phẩm khác mà chủ tiệm đề xuất.

cách chọn mua iPhone 8 hàng xách tay khi check iCloud

Ở mục cài đặt, bạn hãy di chuyển xuống tìm công cụ iCloud, nếu nó không bắt bạn phải đăng nhập nghĩa là điện thoại chưa được sử dụng hoặc chưa có người sở hữu. Tương tự, bạn cũng vì vậy kiểm tra iTunes Store hay App Store để đảm bảo rằng không có ai đăng nhập vào nó trước.

Hướng dẫn mua iPhone 8 hàng xách tay test chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành là một trong những cách phân biệt iPhone thật và giả nhanh nhất và chính xác nhất. quý vị hãy yêu cầu người bán cung cấp các giấy tờ, địa chỉ và công khai minh bạch chế độ bảo hành điện thoại. ở 24hstore.vn với nhiều chính sách hoặc chính sách bảo hành vô cùng mê hoặc. đến tới 24hstore.vn quý khách có khả năng đặt hàng ngay từ hôm nay!

Chủ đề cùng chuyên mục: