sản xuất của Apple iPhone X có nhiều điểm khác biệt đối với các thế hệ iPhone trước đây, như loại bỏ nút home, màn hình tràn cạnh hay được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID

iPhone Ten là phiên bản có kích thước màn hình 5,8 inch, to nhất từ trước đến nay của tên nhà sản xuất "táo Mỹ". Tuy vậy, siêu phẩm vẫn gọn gẽ hơn iPhone 8 Plus với màn hình 5,5 inch nhờ làm màn hiện thị tràn cạnh.màn hình OLED Super Retina tạo chất lượng hiển thị màu sắc rực rỡ, màu trắng sâu hơn đối với iPhone 8 hoặc các thế hệ trước đây trang bị màn hình tấm nền IPS.

Về độ mỏng thì iPhone 8 Plus có phần chiếm ưu thế hơn cùng số đo 7,5 mm, trong đó Apple iPhone X là 7,7 mm. Điều này dễ hiểu vì phiên bản kỷ niệm 10 một này cần tích hợp nhiều phần cứng hơn cho các chức năng mới như Face ID, sạc không dây cùng viên dung lượng pin lớn hơn.

hai điểm khiến nhiều người tranh cãi trên chiếc máy này chính là cụm camera phía trước, cảm biến hay loa thoại. Nó chiếm ba phần khoảng không gian phía trên, gây khó chịu tạo khách hàng. Tuy vậy nó chỉ thật sự hình ảnh hưởng khi người tiêu dùng xem ảnh và bộ phim.

phía bên phải của smartphone là phím bẩm nguồn. Ở thế hệ này, nó được sản xuất dài hơn, hỗ trợ cho người dùng dễ dàng thao tác hơn đối với các model trước.

Tham khảo dịch vụ thay màn hiện thị iPhone Ten lấy ngay

phía bên trái siêu phẩm vẫn là phím tăng giảm âm lượng hoặc cần gạt mute.

Cạnh dưới của máy là cổng lightning, cụm loa và mic thoại.

Mặt lưng của điện thoại được làm từ chất liệu cảm ứng tương đương iPhone 8 Plus để hỗ trợ sạc nhanh. Điểm khác biệt là viền iPhone Ten được đánh bóng đồng bộ cùng mặt kính cảm ứng lưng, trong khi đó viền iPhone 8 Plus là chất liệu nhôm.

cùng là camera kép tuy nhiên trên iPhone 8 Plus, Apple đặt nó nằm ngang, còn trên iPhone Ten lại nằm dọc theo thân máy. Việc này giúp điện thoại có được trải qua thực tế tăng cường chính xác nhất khi người sử dụng xoay smartphone ngang.

Những chiếc smartphone đầu tiên được các thương lái rao phân phối cùng mức giá 58 triệu tạo bản 64 GB hoặc 68 triệu tạo bản 256 GB. Theo chủ cửa hàng, giá này sẽ biến động từng giờ theo cửa hàng.

Apple iPhone X phân phối chạy đến đâu?

Theo thống kê của Localytics, Apple iPhone X chiếm khoảng 1,42% lượng iPhone phân phối ra sau 2 tuần lên kệ.

Apple không công bố bất cứ thông tin chính thức nào về doanh số của iPhone 8 hoặc iPhone 10. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dữ liệu từ các bên thứ 3 để đưa ra dự đoán.Theo thống kê của Localytics, iPhone X chiếm khoảng 1,42% lượng iPhone bán ra sau 2 tuần lên kệ. Để so, iPhone 7 đạt 2,7% trong với khoảng thời gian lên kệ. Tuy nhiên, nên nhớ doanh số Apple iPhone X bị ảnh hưởng phần nào bởi iPhone 8 hoặc 8 Plus

Ngoài ra, từ thời điểm iPhone 7 lên kệ, lượng iPhone bán ra đã tăng mạnh, do đó số % thấp của iPhone X chưa chắc đồng nghĩa với việc Apple iPhone X bán ít hơn iPhone 7 sau 2 tuần.

hai dữ liệu khác được thu thập bởi Mixpanel tạo thấy tỷ lệ khách hàng iPhone X đã nhanh chóng bắt kịp iPhone 8, doanh số lần lượt là 1,75% hoặc 1,95% tuy nhiên vẫn thua xa iPhone 8 Plus (2,49%).

Những con số này không có độ chính xác tuyệt đối tuy nhiên nếu cộng dồn doanh số của iPhone 8, 8 Plus hoặc Apple iPhone X, lượng chiếc điện thoại phân phối ra chắc chắn không thấp.

cùng người sử dụng hoặc các nhà đầu tư, họ cần đợi đến khi Apple niêm yết báo cáo tài chính quý IV mới biết được doanh số iPhone mới tốt đến đâu

Như thường lệ, iPhone 10 xuất hiện vướng phải nhiều nghi vấn của người tiêu dùng. giá lên đến 999 USD của nó khiến giới phân tích không tin smartphone có thể đạt doanh số cao. cộng đồng xếp hàng dài chờ mua iPhone Ten ở nhiều cửa hàng khiến những hoài nghi này giảm đi phần nào. Cổ phiếu của hãng lập tức tăng, đưa chi phí trị của công ty lên mức trên 900 tỷ USD.

Apple iPhone X cũng vướng phải hai số lỗi như sọc xanh màn hiện thị, méo tiếng hay đơ khi trời lạnh. Mới đây, Apple phải tung bản nâng cao iOS 11 mới để sửa chữa