du lịch tại Đà Nẵng? Ẳn gì? vùng đất này quán nào ăn ngon? Đó cũng là thắc mắc của vô cùng nhiều người ghé mảnh đất thân thương này. cùng với mình, ghé những địa điểm ăn uống Đà Nẵng dưới đây, để có thể thưởng thức hoàn toàn cái hương cũng như cái mùi thơm đặc trưng nơi đây.


10 địa danh ăn uống Đà Nẵng không được bỏ qua

1. Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo, ngay lúc bước chân đến đây, có lẽ các bạn đã vẫn đang được mọi người dân địa phương nơi đó rỉ tai chỉ điểm khám phá thức ăn ngon này. Thịt của thực phẩm cuốn cũng sẽ chính là thịt heo Đại Lộc, chọn phần ba chỉ mềm, thơm, khi luộc vào lớp mỡ ở trong veo đặc biệt chính là ưa chuộng nhất. những hình thức rau ăn kèm sẽ phải tươi, thích mê, đủ vị cũng như đặc biệt là cũng nên sạch thì mới lạ ưa chuộng còn đang được.


Để thưởng thức món ăn ngon bánh tráng cuốn thịt heo đúng chuẩn, bạn vì vậy nên ghé các địa điểm ăn uống ở Đà Nẵng:

 • quán Trần 300 Hải Phòng, 04 Lê Duẩn (sân vườn bên trong), quán này khá đắm chìm nhơng hơi đắt so cùng những nét khác thế nhưng phục vụ chuyên nghiệp, có phong cách.  Quê nhà quán: K72/1C Hàm Nghi.  quán Mậu - 35 Đỗ Thúc Tịnh. quán này khá là đông khách, cực kỳ thả mình, nước chấm rất lý tưởng, bánh tráng thịt heo 2 đầu da.

hai. Hải Sản

tại Đà nẵng có các khu tập trung vô vàn những quán hải sản chẳng hạn như đường Võ Văn Giáp. Thậm chí tại đây du khách còn có thể mua hải sản ở bãi tắm rồi sau đó chứa ghé qua những quán bên chặng đường nhờ bọn họ chế biến cho mình với mức giá từ 20.000đ - 40.000đ/kg, vừa tươi sống lại vừa rẻ.

 • Hải sản bà Thôi 1: 98, 100, 102 Lê Đình Dương - Hải Châu.  quán Lộng Gió, Lô 5-6-7 Trần Hưng Đạo.  quán Tiến Công, cuối đường Nguyễn Tất Thành, phía ghé thăm làng chài Nam Ô.  quán Thành Mía, cuối chặng đường Nguyễn Tất Thành.  quán 5 Đảnh - Địa K139/59H38 Trần Quang Khải.  Hải sản A Tý - ngã 3 Lê Đức Thọ và Hoàng Sa.

Từ khóa quan tâm: vé cáp treo bà nà || quán ăn vặt ở đà nẵng || cong vien chau a

3. các thể hình thức món nước
những thực phẩm nước này các bạn có thể ăn Sáng – Tối là ấm bụng nhất. Chỉ với 20k-30k bạn đã thưởng thức 1 bữa ăn vừa ngây ngất vừa đầy đủ bao gồm cả thực phẩm cũng như đồ uống hoặc cà phê. ra ngay những nơi ăn uống tại Đà Nẵng này để có thể thưởng thức ngay nhé

Bánh canh:

 • Bánh canh Dì Trang, cửa hàng vỉa hè đối diện 31 Phạm Hồng Thái, 10k, bán sau 3h chiều.


 • Bánh canh Ruộng, 47 Hà Thị Thân, 20 Hà Thị Thân.


 • Bánh canh chả cá: 88 Lý Tự Trọng, chỉ 10k/bát, bán từ chiều ra 7h tối.


 • Bánh canh cá nướng -100 Khúc Hạo.