thành phố Hồ Chí Minh chính là 1 trong các chốn này có rất nhiều công trình kiểu kiến trúc cổ kính trầm mặc. bên cạnh đó cũng sở hữu hàng loạt các công trình sang chảnh được du khách biết đến. 1 trong đấy là hotel Reverie Saigon.

Reverie Saigon được một tờ báo danh giờ của Mỹ đã được hết lời ca ngợi do kiểu thiết kế cao cấp và xa hoa lộng lẫy nhất của khách sạn nằm ở tâm điểm Quận một, TP. HCM, nước ta.nằm trong tòa nhà cao 39 tầng nằm ở chặng đường Nguyễn Huệ nức tiếng, phường Bến Nghé, Quận một, TP. HCM. Từ khi mở cửa cho ghé thăm nay, địa danh đã cực kỳ hấp dẫn hàng trăm nghìn lượt du khách cho tới ngắm cũng như đi chơi. với không gian cực kỳ đẹp lộng lẫy hứu hẹn đem lại cho các bạn một chuyến đi lý tưởng kho ghé thăm TP Hồ Chí Minh

*** Bài viết liên quan

- resort đẹp ở cần giờ

- giá phòng resort hòn ngọc phương nam

- khách sạn ở cần giờ

Thiết kế của khách sạn này được đánh mức giá chính là "lộng lẫy ghé thăm không tưởng". không còn từ gì để mang trong mình thể miêu tả nét đẹp của hotel này. với các phòng vui đùa, quán bar, khu giải trí được thiết kế về kiểu kiến trúc cao cấp hoặc về kiểu phong cách cổ điển của châu Âu lịch lãm.

khách sạn hiện đại bậc nhất ở thành phố Sài Gòn này có tất cả 286 phòng với 12 kiểu phong cách nội thất tráng lệ ko giống nhau cho các bạn thỏa sức quyết định. tất cả các phòng đều được thiết kế và trang hoàng bằng những đồ ăn đồ nội thất hàng đầu nước Ý gồm Provasi, Colombostile, Giorgetti cũng như Visionnaire.lúc đặt những loại phòng sang chảnh ở hotel này, khách hàng cũng sẽ được quản gia hoặc đầu bếp riêng phục vụ những thức ăn ngon theo yêu cầu mà các bạn thích. ngoài ra, khách hàng cũng sở hữu thể được đưa đón trên những chiếc Bentley hay Rolls-Royce sang chảnh, nổi bật.

mức giá phòng dao động từ $450 to $550/1 đêm (tức chính là khoảng chừng 9,8 triệu đồng ra 12 triệu đồng). Còn đối cùng mức giá phòng hạng sang thì dao động ghé thăm khoảng chừng từ $800 ghé qua $15,000/1 đêm (17 triệu đồng đến hơn 320 triệu đồng). Nhân dịp khai trương đến thăm mùa Hè này, mức giá phòng sẽ phải khởi điểm cùng mức $263/đêm (tương đương 5,7 triệu đồng).

tại đây còn sở hữu hàng ăn R&J Italian Lounge & Restaurant được đặt tên về tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, "Romeo cũng như Juliet", chuyên phục vụ những đồ ăn ngon Ý truyền thống.

nhà hàng Royal Pavilion chuyên phục vụ các thực phẩm - ẩm thực Quảng rất đông. mang trong mình thể thấy trên tường là bức tranh mạ vàng chứa đậm kiến trúc châu Á.