chắc hẳn là năm nay, bạn vì vậy nên ghi vào cuốn sổ hành trình Đà Lạt một địa điểm này đặc biệt cực hấp dẫn tại Hoa Sơn Điền Trang. Liệt kê những vẻ đẹp tạo hóa rất bình dị cũng như giản dị với các đồi hoa dã quỳ, hoa đào Nhật Bản, bàn tay may mắn khổng lồ, vườn hoa đủ màu sắc, các con sông, con suối ở bên trong veo tại núi rừng Tây Nguyên.

Lạc bước ra đó, nếu chỉ thoạt nhìn qua tại cổng khu vực đi du lịch, các bạn sẽ phải nhìn thấy ko có gì riêng biệt, cho đến khi bạn “chạm” đến các mảng màu xanh mướt, những vùng vườn hoa rực rỡ dưới tia nắng hay những ngôi nhà thoáng gió lộng giữa trời xanh.


ở khu khi đi du lịch, các bạn không chỉ xem xét, chụp hình dạng nhưng mà còn cũng có thể lưu trú ngủ qua đêm cùng với các căn nhà gỗ đầy màu sắc giữa rừng, hoặc cắm trại dã ngoại ở chừng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng hay khám phá các món ăn ngon đặc thù của núi rừng ở khu vực hàng ăn mới lạ.

riêng, tại đây còn mang trong mình hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, có vườn hoa hồng cổ Sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch, hồ thác nước, tiểu khung cảnh quanh hồ, khu vực nhà gỗ ở trên cây, cổng trời, cây đa ngàn năm, khu cắm trại trên thác nước 7 tầng và còn có rất nhiều khu trò ngoài trời, hòa mình với tạo hóa hay tham dự những trò teambuilding như: thả diều, săn gà rừng, bắt cá suối, leo núi, chèo bè…


Hoa Sơn Điền Trang thuộc ở địa điểm 159, Phường 5, TP. Đà Lạt. Để đến vẫn đang được nơi đây đi từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe về chặng đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành về tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung chính là tới.
Từ khóa quan tâm: thời tiết đà lạt tháng 12 || thiền viện trúc lâm da lat || kinh nghiệm đi chùa linh quy pháp ấn
vẫn đang được biết, khu vực khi đi du lịch cũng sẽ chính thức mở cửa thưởng thức diễn ra từ hôm 24/12/2017.
1 vị trí khá thu hút ở Đà Lạt ghé qua cơ hội cuối năm vẫn nên không nào? nơi hấp dẫn, với các cảnh rất là đẹp tự nhiên, cảnh quan núi rừng, tiên cảnh sắc sở hữu 1-0-2 cần ngắm cảnh ở Hoa Sơn Điền Trang.