Năm nào cũng vậy, cứ tới đợt nắng nóng đỉnh điểm mùa hè là gia đình chúng tôi lại tổ chức đi tắm biển để giải nhiệt. Nếu đi gần thì chúng tôi sẽ thuê xe rồi tự lái, còn năm nào có điều kiện thì chúng tôi lại đi máy bay để đi được tới những nơi xa hơn. Năm nay, nhà tôi định đi tới Nghệ An, vừa để cho các cháu đi thăm làng Sen quê Bác, xong chúng tôi kết hợp cả nhà đi tới biển Cửa Lò luôn. Cũng còn 1, 2 tháng nữa mới tới đợt nắng tháng 7, thời gian cũng còn nhiều nên chúng tôi cũng đang tranh thủ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ tháng 7/ 2018 để tiết kiệm chi phí hơn.


Tôi cũng đã vài lần đi máy bay nên cũng có chút ít kinh nghiệm khi mua vé. Mấy lần đầu, tôi hay ra các đại lý ủy quyền của hãng hàng không để mua vé trực tiếp. Nhưng bây giờ, tôi thường tận dụng những thời gian nghỉ giải lao để mua vé trực tuyến. Việc mua vé Online cũng đơn giản, nhanh chóng, và giống với mua vé tại cửa hàng là khách hàng phải tìm được địa chỉ mua vé uy tín. Lần đi du lịch này, gia đình tôi có 4 người, chi phí cũng nhiều nên tôi chọn săn vé máy bay giá rẻ Jetstar.


Được bạn giới thiệu một trang đặt vé máy bay đi Vinh nên tôi cũng đã tìm hiểu và đặt mua được vé máy bay với giá tốt nhất, các bạn có thể mua vé tại https://sanvemaybay.com.vn/ve-may-bay-di-vinh/. Thế là, giờ chúng tôi chỉ cần chuẩn bị hành trang và tinh thần thật thoải mái để chuyến đi du lịch này vui vẻ, ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ đi thăm các khu di tích lịch sử như làng Sen, mộ Hoàng Thị Loan, đền thờ quang Hoàng Mười, giếng ngọc Mỵ Châu, thành cổ Vinh, quảng trường Hồ Chí Minh,…kết hợp với đi du lịch biển tại Biển Cửa Lò, Bãi Lữ, Biển Diễn Châu, Biển Diễn Thành,…