với những ai ngây ngất đồ gốm tại TP Hồ Chí Minh thì nhất định cũng sẽ phải ko bỏ lỡ các tiệm bán đồ gốm vô cùng đẹp sau đây. Hãy cùng với chúng mình Điểm tên các tiệm đồ gốm chất con số qua bài viết dưới

Nàng Gốm>>> Tìm hiểu thêm

- kinh nghiệm đi đồi con heo

- khu du lịch sinh thái sài gòn - bình châu

- bãi biển hồ cốc bà rịa - vũng tàu

Nàng Gốm bán đồ gốm gia dụng Nhật thì vào instagram ai cũng thích. Thích bởi vì loại dịu dàng từ tốn của cô chủ, thích do sự trình bày dáng dấp phân biệt của các loại sản phẩm, ghi chú tỉ mỉ kích thước kèm giá, mô tả, đóng ngay lên hình. Chụp đơn giản mà phân biệt, giao hàng nhanh chóng, mức giá lại mềm hơn khá nhiều trang gốm vô cùng hấp dẫn khác vẫn nên đến tuy bán online là chính thì số hàng ở đây hết vẫn vô cùng nhanh.

Ngoài gốm bát, đĩa, cốc, ở đây lâu lâu lại mang trong mình những kiểu nồi, ấm tráng men rất vintage và thi thoảng sở hữu theo những khay, khuôn sắt để giúp đỡ bánh cùng với hình dáng lạ mắt. So cùng một vài tiệm gốm khác, tiệm này này hiếm khi có chương trình sale, thế nhưng đã sale thì quanh nơi đó đều sale 50% vô cùng ưa chuộng. Đối với những ai muốn đến xem trực tiếp, Nàng Gốm có 1 cửa tiệm tại đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, tuy nhiên cửa hàng khá nhỏ.

Á TiệmGốm của Á Tiệm chính là gốm Nhật, chuyên theo các kiểu bát đĩa, cốc xinh xinh, cực kỳ hợp để tặng, bày hoặc decor nhà cửa. dù khá ít loại hàng hóa, thế nhưng Á Tiệm mang trong mình kiến trúc dàn dựng cũng như selfie khiến cho những sản phẩm tuyệt đẹp như chụp lookbook, chính vì thế loại mặt hàng đã rất là đẹp còn cực kỳ đẹp thêm nhiều. và cũng bởi vậy, cứ nhìn thấy ảnh đồ gốm của tiệm này, hiếm người nào không muốn sắm một vài cái mặc dù cho thể chẳng để làm gì ngoài cùng khám phá nghía.

Chưa mang trong mình cửa hàng chính thức, chỉ bán online chính là chính, phải đến nhược chút của tiệm chính là đa số chỉ mua online được. Còn nếu cho tới xem gốm thì các bạn vẫn nên liên hệ trước cùng cô chủ, dù vậy bởi vì loại sản phẩm của tiệm bán khá nhanh, phải đến việc ghé qua tận chốn này xem hàng đem bắt đầu may rủi, dễ bị trọn vẹn hàng bản thân mình “đánh dấu bằng mắt” trên web. Bù lại nếu lên khi có hàng mới chưa kịp update tới thăm web, các bạn có thể kiếm được những thứ xinh xinh khác.

Thu Vénmỗi sở hữu 1 những người ở đây comment thế này về Thu Vén “hoặc chính là đừng vào tiệm, hoặc bạn cũng phải ghiền”. Thu Vén chính là địa chỉ ví dụ như vậy, 1 điểm đến ko cũng phải chỉ bán đồ sử dụng nhà bếp, bán gốm, ngay trên lời giới thiệu của chủ tiệm đã nói hẳn đến điều ấy: “Đây ko hẳn là một trang bán đồ. Tôi mở điểm ghé thăm để lưu lại các gì mình góp nhặt được hoặc bản thân tự giúp đỡ tới – các thứ thật cỏn con cũng như hiền lành.

ghé thăm nó, các bạn cũng phải lạc tới thăm 1 thế giới gốm sứ cùng với đủ thứ thí dụ như bộ tách trà, bộ đĩa, bộ chén, ko chỉ thế tại đây còn mang trong mình những chiếc nồi chiếc chảo tráng men, đồ thuỷ tinh, muỗng nĩa gỗ, đồ kim hình thức cổ điển sử dụng trên bàn ăn. Hay mấy chiếc hộp thiếc đựng bánh quy hình thù bắt mắt. chính vì thế các bạn ko chỉ mua được đồ gốm mà còn mua được kha khá đồ làm bếp.