Mộc Xưa đã chính là một trong các địa điểm quen thuộc của các vị khách thật sự đắm chìm dòng nhạc xưa cùng những ca khúc bất hủ. 1 trong những thú vui tao nhã mà có lẽ trong nhịp sống hối hả của con người Thời điểm này ít người nào có cơ hội xem xét trọn vẹn được. Điều đặc biệt là quán chỉ phát các ca khúc mang phong cách này vẫn nên đến nếu các bạn chính là người địa phương thích mê nhạc trẻ thì không vẫn nên đến cho tới đây nhé.

Chính nhờ điều nơi đây mà quán cà phê này đã tạo ghé qua sự đắm chìm cũng như gắn bó kết những ai yêu âm nhạc xưa, đem đến sự đồng cảm khó giãi bày.>>> Tham khảo

- ẩm thực sài gòn ngon bổ rẻ

- ăn vặt ngon rẻ ở sài gòn

- địa chỉ quán ăn ngon ở sài gòn

thuộc trên con chặng đường Trần Quốc Hoàn (quận Tân Bình, TP HCM), khách du lịch tiện lợi nhìn thấy 1 quán cà phê mang tên Mộc Xưa. Thoát khỏi các ồn ào, quán cũng thử giúp đỡ bạn quên đi khó chịu cũng như sở hữu một khoảng chừng yên “không bão tố”, để lại sau lưng các lo toan thường hay nhật.

Bước ra quán, bạn vẫn nên ấn tượng bởi vì các bộ bàn gỗ được lót các miếng nệm vừa sở hữu điểm hiện đại lẫn hoài cổ. ko gian được giữ ấm bởi vì ánh đèn vàng tạo cảm giác tuyệt vời cũng như gần gũi.

Bao trùm ko gian ấy là giai điệu sâu lắng với những ca từ có tha hồ thực mới lạ. đôi khi chính là tình yêu, tình các bạn, tình cảm người thương hay chỉ giản đơn là cái tình tại đời. bởi vì lẽ nơi đó quán vô cùng “kén” dân cùng khám phá.Quán có hai tầng, không gian trên bên dưới đều phảng phất chất mộc và thơ ví dụ như nhau. Khách cho tới thường xem xét là cho bản thân địa danh ngồi sát những ô cửa kính để mang trong mình thể xem xét nhìn chặng đường phố tấp nập mà vẫn tĩnh lặng.

thực mới lạ, nếu như bạn chính là người yêu ca hát, quán vẫn nên là sự quyết định vô cùng hấp dẫn để cho tới giao lưu cũng như thỏa niềm đam mê cùng với những đêm nhạc mộc.

Quán còn sở hữu địa chỉ ngồi bên ngoài với ghế giúp đỡ bằng tre cũng như được bao phủ bởi những hàng cây xanh mát. Điều này ko các đem đến sự thân thiện cùng hoang dã mà còn chính là điểm tới dành riêng cho những người thích sự náo nhiệt của thành phố.

ko chỉ thế, nó thường xuyên tổ chức những đêm nhạc từ thiện, gây quỹ cho các hoàn cảnh sắc khó khăn. lên quán vào những đêm nhạc ấy, các bạn cũng thử có dịp góp 1 phần ủng hộ để làm bọn họ.

Quán còn ghi chút do đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình cũng như chu đáo. Thực đơn cũng không kém phần phong phú. Bên Ở cạnh các kiểu đồ uống quen nằm như: cafe, nước ép, sinh tố… còn có các đồ ăn như: mì xào bò, nui xào hải sản, cơm bò khi lắc, cơm Indo.