TP Hồ Chí Minh những hôm mưa bên cạnh việc có thể thưởng thức một ly coffee bên Ngay bên cạnh cửa sổ thì tạo sao ko tận hưởng các món nhỉ. ko chỉ được thực sự nhiều các bạn trẻ Sài Thành nổi tiếng mà các khách du lịch đến thăm nơi đó cũng đều không thể bỏ qua 1 trải nghiệm. Vậy thì hôm nay hãy với chúng tôi sưu tầm lại những món ăn ngon ra các ngày mưa tại TP HCM qua bài viết sau.

Bánh cuốnmón ăn này thường dễ làm lạnh bụng tuy nhiên hình thức ăn nóng thì hết ngược lại. đồ ăn ngon này chỉ chế biến khi sở hữu khách tới thăm ăn nhất định phải khi khám phá, đĩa bánh cuốn đầy mộc nhĩ và thịt luôn nóng hổi. Bánh cuốn thường được ăn cùng chả lụa, rau, mức giá luộc… 1 đĩa bánh sở hữu thể đủ năng số cho cả buổi tối mệt mỏi bởi vì khí hậu.

>>> Tìm hiểu thêm

- khách sạn đẹp giá rẻ ở vũng tàu

- thông tin khách sạn hồ mây vũng tàu

- khách sạn vũng tàu bãi trước

Phá lấu bò

1 trong các món đặc trưng của những người ở đây Sài Thành và nơi đó trở phải đến nức tiếng tới thăm các ngày lạnh. Nội tạng bò được chế biến về kiến trúc cư dân Hoa, luôn đặt trên bếp lửa nóng. lúc ăn, thực khách nêm thêm 1 ít mắm me mặn mặn chua chua, chấm cùng bánh mì là đủ cho một bữa tối no nê, ấm áp.

Súp cua

một đồ ăn hấp dẫn kinh điển của giới văn phòng sau giờ giúp đỡ việc căng thẳng, khó tính mỗi khi trời mưa gió. Còn gì tha hồ hơn việc xì xụp húp chén súp nóng hổi, béo ngậy, đầy ắp thịt cua, trứng chim cút, trứng bắc thảo… ở dưới mái hiên một quán gánh trong hẻm nhỏ ở Sài Gòn.

Bánh tráng nướngvào từ xứ lạnh Đà Lạt vẫn nên đến bánh tráng nướng luôn đứng đầu danh sách những thức ăn ngon thích mê của ko ít người tp Sài Gòn mỗi lúc trời mưa. Vị cay của tương ớt pha lẫn cảm giác béo béo từ sốt mayonnaise trong chiếc bánh tráng trứng nướng nóng hổi vẫn nên giúp đỡ dạ dày các bạn thỏa mãn giữa những ngày trời trở gió.

Bánh bao ven đường

có 1 cách đơn giản để có thể nạp năng con số khác nhanh, gọn, lẹ khi mắc mưa chính là tấp ra hàng bánh bao ven chặng đường. Chiếc bánh bao nhân thịt nóng hổi cũng thử giúp bạn lấp đầy dạ dày ngay tức khắc. Bánh bao TP HCM cực kỳ đa dạng, nhất là ở khu người địa phương Hoa, quận 5 với giá cả 5.000 – 25.000 đồng tùy kiểu.

Takoyaki

thức ăn ngon đường phố của Nhật Bản đang được yêu thích tại TP Hồ Chí Minh, cũng đến danh sách các món ăn nhất định phải chiêm ngưỡng khi trời mưa. Hộp bạch tuộc chiên với bột nóng hổi, ăn kèm nước sốt độc đáo đậm đà, mayonnaise béo ngậy làm đường theo nhà của bạn thí dụ như ngắn lại.Cá viên chiên

Từ bao giờ mà đến thăm những hôm mưa thường hay gọi nhau đi ăn cá viên chiên trở thành thói quen của ko ít những bạn trẻ thành phố Sài Gòn. Gọi chung chính là cá viên chiên thế nhưng thực phẩm này có rất nhiều kiểu biến tấu thực sự hấp dẫn thí dụ như đậu bắp nhồi cá viên, chả cá cốm, nhất là chả cá bọc hột vịt bắc thảo chiên ăn kèm tương đen, tương ớt và một chút sa tế cay cay.