Tham khảo thêm thông tin tại link bên dưới nhé!

Du hoc Singapore chuyen nganh xay dung

Ngành xây dựng phát triển thì con người cũng cần ngày càng phải phát triển bản thân của mình hơn trong lĩnh vực này để không bị thụt lùi. Bởi vậy các bạn học sinh sinh viên thường chọn con đường du học để đầu tư cho tương lai hơn. Du học Singapore chuyên ngành xây dựng học tại đâu và những thông tin cần biết qua cuộc trò chuyện với Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để hiểu rõ hơn nhé!

Câu hỏi: Cám ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã góp mặt trong chương trình hôm nay để đưa đến những thông tin bổ ích nhất cho việc Du học Singapore chuyên ngành xây dựng . Thường thì trước khi chọn ngành học các bạn du học sinh khá chú ý đến vấn đề ngành này có dễ xin việc làm không và cơ hội ra sao. Thì không biết liệu trạng thái “đóng băng” của thị trường về xây dựng bất động sản thì sinh viên ra trường có cơ hội tìm được việc hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Về điều này các bạn có thể an tâm được rồi vì nền kinh tế đang trên hướng phục hồi, ngành Xây dựng cũng đã tìm lại được những cơ hội phát triển tốt. Cụ thể, Luật Nhà Ở 2014 của Chính phủ cho phép người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam, dự kiến sẽ là động lực quan trọng trong trong thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Hiện tại, theo ước tính chỉ có khoảng 500 trên khoảng 80.000 người nước ngoài ở Việt Nam sở hữu nhà. Bởi vậy, việc nới lỏng chính sách này có khả năng sẽ tạo nên lượng cầu lớn trong phân khúc nhà cao cấp. Do đó, cơ hội việc làm không thiếu , chỉ có điều là các bạn có đủ kiến thức và tự tin để có thể tự mình làm hay không. Con đường duy nhất dành cho các bạn là phải học để có được những kiến thức chuyên môn. Và để có tầm nhìn mới và tư duy hơn, thường thì các bạn chọn đi du học để có thể mở rộng tầm nhìn với những điều mới. Singapore là một sự lựa chọn thích hợp bởi chi phí du học thì khá hợp lý với tài chính của gia đình người VN, cũng như thời gian học vừa phải mà còn được mở ra rất nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Câu hỏi: Nếu chọn Du học Singapore chuyên ngành xây dựng các bạn học sinh sinh viên sẽ học tại đâu và học phí như thế nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Để Du học ngành xây dựng các bạn có thể học tập tại học viện quản lý Nanyang (NIM) đây là học viện duy nhất ở Singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng. Các bạn chỉ học bậc cao đẳng trong vòng 24 tháng với khoản học phí là 18,800 SGD, có các kỳ khai giảng vào tháng 1, 3, 4, 5. Sau khi hoàn tất khóa cao đẳng xây dựng tai NIM sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang học chương trình của trường Trine University trong 1 năm để hoàn thành khóa cử nhân, ngoài ra các bạn sẽ học 4-6 tháng thực tập với mức lương khoảng 15 USD/giờ. Tôi hy vọng các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về mặt lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin ứng tuyển những vị trí cao trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường SINGAPORE tại VN. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn quan tâm cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

SĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM

SĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn