Mùa hè nóng bức với cốc kem tươi thì ngon phải biết phải ko Anh chị. Trời mùa hè nắng nóng bạn ngại đi ra ngoài, hãy ở nhà tự khiến mình cốc kem bơ sữa tươi thơm ngon, giải nhiệt, xua tan đi cái nóng. Ví như chưa biết làm thì hãy Đánh giá bí quyết khiến kem bơ sữa tươi đơn thuần tại nhà dưới đây.
1. Vật liệu
– Bơ mềm để nhiệt độ phòng: 150g
– trục đường xay hoặc sữa đặc có trục đường : 40 – 50g (tùy khẩu vị)
– Sữa tươi: 100g (có thể không dùng hết)
Bạn có thể xem cách làm kem bơ lòng trắng trứng​
2. Bí quyết khiến kem bơ sữa tươi
– Cho bơ và trục đường vào tô, đánh bông. Khi này hổ lốn tơi xốp và màu đã nhạt hơn so có màu bơ khi đầu, nhưng cơ bản vẫn là màu vàng.

– Cho từng thìa (khoảng 15ml) sữa tươi vào đánh đều rồi mới thêm thìa tiếp theo (máy nâng cao tốc độ từ rẻ tới cao) khi mới cho sữa, bạn sẽ thấy khá lâu bơ mới quyện hết lượng chất lỏng, nhưng càng về sau, tốc độ ngậm nước càng nhanh và bạn chỉ phải đánh vài vòng là bơ và sữa đã quyện vào nhau hoàn toàn.
hẩu lốn kem sẽ trắng dần lên sau mỗi lần thêm sữa. Thể tích kem cũng nâng cao lên. Theo kinh nghiệm của mình, thì cứ thêm sữa đến lúc thể tích hỗn tạp tăng khoảng gấp đôi thì ngừng. Hoặc Các bạn Quan sát khi nào kem đủ độ mịn, dẻo để trang hoàng thì giới hạn, không nhất mực phải cho hết lượng sữa trong công thức.
hỗn tạp kem sau lúc đánh xong, chia vào từng bát nhỏ, lấy 1 lượng vừa đủ màu thực phẩm. Lắp 1 que đánh trứng vào máy, tốc độ nhàng nhàng đánh đều. Lúc đầu, bạn sẽ thấy những hạt màu li ti trong kem là vì màu chưa hòa tan hoàn toàn, bạn cứ đánh tiếp cho đến khi màu kem đồng nhất.
giả dụ pha phổ quát màu, thì sau khi đánh xong màu thứ nhất, dùng giấy ăn lau sạch que đánh rồi tiếp diễn làm có màu thứ
Máy vắt cam chính hãng sẽ giúp bạn sáng tạo ra phổ thông món ăn khác thật ngon.
3. Cách pha màu cho kem bơ
Kem bơ để lâu sẽ lên màu đậm hơn, vì thế, bạn ko nên pha màu đậm ngay từ đầu.
Đối có màu icing của Wilton, mình thấy rằng hầu hết những màu pha lên đều tươi tắn, không bị xỉn và đúng có màu được ghi trên nhãn. Duy chỉ sở hữu màu đỏ là chẳng thể lên được thành màu đỏ, dù sở hữu cho đa dạng đến đâu đi chăng nữa cũng chỉ ra được màu hồng cam. Mình với tham khảo Các bạn khiến cho bánh khác thì được chỉ một cách là pha thêm chút bột cacao vào, không những thế mình cũng chưa thể nghiệm điều này.
Chú ý:
– Nên cắt bơ thành các miếng nhỏ khi lấy ra khỏi tủ lạnh, và để cho bơ mềm ở nhiệt độ phòng. Việc này sẽ giúp bơ mềm đều hơn là để nguyên tảng bơ to.
– Nhiệt độ càng cao thì khả năng ngậm chất lỏng của bơ càng tăng, nên giả dụ khiến vào mùa đông thì sẽ sử dụng hết ít sữa hơn là làm vào mùa hè.
– sở hữu thể thay sữa tươi bằng nước hoa quả (nước cam, chanh, chanh leo) để tạo hương vị cho kem bơ.
– nếu như kem bơ bị tách nước, thì bạn đánh thêm 1 phần bơ có sữa đặc hoặc tuyến phố xay rồi cho vào tô kem bị tách nước đánh thêm một khi là được.
– Kem bơ thường không dễ bị chảy khi để ở nhiệt độ phòng, tuy nhiên cần tránh để ở sắp quạt vì gió làm kem nhanh chảy.
4. Cách thức làm kem bơ sữa tươi theo công thức khác
Nguyên liệu:
– 300g bơ lạt
– 150g sữa tiệt trung
– 50g đường
cách thức làm:
– Bơ lấy từ ngăn mát tủ lạnh ra, để cho hơi mềm, nhấn ngón tay thấy lõm. Sử dụng máy đánh trứng đánh cho tơi ra, cho các con phố vào đánh tiếp đến lúc bơ xốp hơn và đổi sang màu trắng ngà
– Giảm tốc độ đánh xuống một chút, rót trong khoảng từ từng ít 1 sữa tươi vào bơ và đánh liên tiếp đến khi sữa quyện đều vào trong bơ và con đường tan hết là được.
– nếu sở hữu máy Kitchen Aid thì vặn vẹo số 1 cho máy đánh khoảng 15 phút để kem được mịn, bớt lỗ khí. Lấy ra đánh lại bằng spatula cho mịn hơn rồi mới dùng để trang hoàng.
Chia sẻ các công thức làm bánh ngon tại: ************