Bánh su kem cũng là món tráng miệng được hồ hết người thích vì lớp vỏ bánh mềm tương đối dai, hài hòa cùng nhân kem mát lạnh có vị ngọt nhẹ bên trong. Su kem là món bánh quen thuộc và phương pháp khiến cũng không khó, chỉ cần khéo tay và nhẫn nại một chút. Nào hãy cộng thử mang cách thức làm bánh su kem dưới đây nhé.Để làm cho bánh su kem thì cách thức thực hành sẽ được chia làm cho hai công đoạn làm nhân bánh và bỏ bánh. Đối vớicách khiến bánh su kem thì mình sẽ tiến hành khiến cho nhân kem trước. Chỉ cần khoảng chờ cho nhân kem lạnh thì tiến hành khiến cho vỏ bánh.Một chia sẻ từ thành viên Phố bánh
nguyên liệu khiến cho nhân kem
 • Sữa tươi: 500ml
 • Đường: 100gr
 • Trứng: 3 quả
 • Tinh bột ngô: 65gr
 • Bơ nhạt: 5 gr
 • Vanilla, muối

cách thức bánh su kem : khiến nhân kem
Bước 1: Lấy trứng tách riêng tròng trắng và lòng đỏ vì làm nhân bánh chỉ cần sử dụng lòng đỏ trứng. Cho một chút muối và 1 chút tuyến phố vào trứng và đánh bông tới khi hỗn tạp sệt lại và chuyển sang màu vàng nhạt, nhấc que đánh trứng lên thấy lòng đỏ chảy xuống thành dòng là được. Chú ý là bạn phải đánh đều tay hoặc bạn có thể sử dụng sử dụng máy đánh trứng.
Bước 2: Sau ngừng thi côngĐây lọc bột qua chiếc rây rồi tiêu dùng đồ đánh trứng trộn bột vào hẩu lốn kem . Phần bột này Các bạn sở hữu thể sử dụng bột mỳ thay cho bột ngô (dùng bột ngô thì kem sẽ có vị thanh mát hơn
Bước 3: Cho sữa vào nồi khiến hot rồi đổ từ từ sữa vào tô trứng bột vừa đánh xong, vừa đổ vừa quấy đều tay tới khi đổ hết sữa.Không nên đổ sữa cộng 1 khi, sữa hot quá sẽ làm cho bột bịt vón cục.
Bước 4: Sau chậm triển khai đổ hỗn tạp trên vào một loại nồi rồi đun lửa nhỏ, tiếp diễn đảo đến khi đặc lại là được. Đun từ 2p để bột được chín rồi bắc ra khỏi bếp. Tiếp sau Đó cho bơ, chút muối và vanila rồi trộn đều. Đây là nhân kem truyền thống, bạn có thể thay bằng các cái nhân khác như kem tươi hoặc bột trà xanh để tạo nên hương vị mới dị biệt hơn.
Bước 5: Đổ phần kem vừa trộn ra 1 dòng tô để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
vật liệu khiến vỏ bánh
 • Nước: 240 ml(có thể thay bằng sữa tươi)
 • Trứng: 4 quả
 • Bơ: 100g
 • Bột mì: 125 g
 • Muối

cách khiến cho bánh su kem: làm vỏ bánh
Bước 1: Lấy một tấm lót giấy sáp (giấy để nướng bánh) để lên khay nướng. Bật lò nướng ở khoảng 200 độ C.
Bước 2: Sau chậm triển khai lấy nguyên liệu ra, cho bơ, tuyến phố, nước và 1 chút muối vào nồi đun lên để lửa nhỏ vừa, khuấy đều tay đun đến khi bơ tan chảy. Rồi đổ bột vào quấy đều đến khi bột thành một khối bột dẻo, ko dính vào đáy nồi
Bước 3: Bắc ra khỏi bếp, quấy đều thêm khoảng 1p nữa rồi tuần tự đập từng quả trứng đổ vào đảo, quấy đều đến khi hỗn tạp đặc và mịn mượt.
Bước 4: Rồi đổ hỗn tạp vào túi bắt kem và bơm bột thành hình tròn hoặc sở hữu thể dùng đui hình hoa, hình xoắn ốc. Cần chú ý khi bơm bột xuống khay nên bơm ko quá to và để khoảng bí quyết xa nhau, vì trong công đoạn nướng bánh bột sẽ nở ra và dính vào nhau.
Bước 5: Bỏ khay bánh vào lò nướng, trong khoảng 25-30 phút, tùy vào kích thước của bánh. Trong công đoạn nướng bánh ko được mở lò. Lúc bánh nở đẹp sở hữu màu vàng nâu thì tắt lò và lấy bánh ra để nguội. Tiếp ngừng thi côngĐây, lấy phần kem đã chuẩn bị trước ra khỏi tủ lạnh, tiếp tục đánh đều lên một lần nữa rồi đổ vào túi bắt kem.
Bước 6: Đợi lúc bánh đã nguội, dùng dao hoặc kéo rạch 1 tuyến phố ở phần thân bánh rồi bơm kem vào.
Vậy là bạn đã với một dòng bánh su kem. Để hấp dẫn hơn, bạn đun chảy một ít chocolate rồi vẽ lên trên bề mặt bánh
Hoặc bạn mang thể trang trí bằng những loại thực phẩm khác cho đẹp mắt bánh su kem
Bánh su kem sở hữu vỏ mềm màu vàng có phần nhân bánh ngọt mát, bánh sẽ ngon hơn giả dụ bảo quản trong tủ lạnh. Món bánh này được phần đông người mê say, không chỉ trẻ thơ mà người lớn cũng ghiền món này. cách khiến bánh su kem ko khó chỉ cần bạn cần mẫn và khéo léo 1 chút là được. Hãy trổ tài khiến bánh tại căn bếp thân thương và cộng thưởng thức có gia đình mình nào
Chúc bạn thành công và ngon miệng với bánh su kem nhé