Úc là một đất nước ăn tết dương lịch chứ không phải là một quốc gia đón tết nguyên đán như nước ta, tuy nhiên cứ vào khoảng thời gian này lại có rất nhiều người có nhu cầu đặt vé tết từ Việt Nam sang ÚC và cũng không ít người cũng có nhu cầu book vé máy bay từ ÚC về Việt Nam vào dịp tết cũng khá nhộn nhịp. Nếu bạn là một trong những số du khách muốn được đặt vé đi Úc trong dịp tết này thì bạn có thể liên hệ tại Vietjet.Net để được hỗ trợ đặt vé nhé.


Vietjet Net là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi tài chính ở đó. Bởi mình là một người chuyên đi du lịch tự túc và mình hay đặt vé ở đây. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cũng như giá vé ở đây mà không có nơi nào có được. Ngoài ra, bạn không chỉ tìm vé máy bay giá rẻ đi ÚC vào dịp tết mà bạn cũng có thể săn được vé giá rẻ của các hãng như Vietjet Air, Vietnam Airline hay Jestar.. Chỉ cần bạn chịu khó bớt chút thời gian của mình thì có thể sẽ săn được vé giá rẻ 0 đồng hoặc 99 đồng đó.


Theo thông tin mà mình mới biết đây và muốn chia sẻ với các bạn là đã có vé máy bay dịp Tết nguyên đán 2018 rồi đó nhé. Nếu Tết này bạn muốn có một kỳ nghỉ tuyệt và muốn khám phá bầu không khí mới nơi đất khách thì bạn nên nên đặt vé máy bay sớm để có giá tốt nhất. Mình thì đã đặt thành công vé máy bay tết đi ÚC ngày 28 tết với giá 300USD của Vietjet Air rồi. Mình hy vọng các bạn cũng may mắn book được vé giá rẻ như mình.