Chợ đêm Phố Cổ


Nói đến chợ đêm HN vntrip, cái tên được nói cũng như nhắc tới rộng rãi nhất chính là chợ đêm Phố Cổ. Đặt ở khu vực phố cổ HN đông đúc, địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hà Nội, chợ đêm phố cổ là điểm tham quan của biết bao khách du lịch. Nơi đây được mở tầm 6 - 11 giờ tối vào mọi ngày thứ bảy, chủ nhật. Kết hợp với khu phố đi bộ lúc ngày nghỉ, khách du lịch có thể ngắm cảnh đi bộ ngắm nhìn nét thú vị ba sáu phố phường và cảm nhận cảm giác rộn ràng, đông đúc của nơi đây.

Địa điểm tươi vui, tấp nập tiếng trò chuyện, nói cười rôm rả, âm thanh rao hàng của chủ cửa hàng cũng như tiếng kì kèo thêm bớt ở người mua. Mọi thứ làm nên âm thanh sống động, vui đùa, thu hút nhiều du khách.

Chợ Dịch Vọng


Xây sát chợ Nhà Xanh, khu chợ đêm Dịch Vọng chắc chắn là điểm đến mua sắm bình dân nức tiếng. Ban ngày, chợ bày bán mặt hàng hàng ngày dành cho bữa cơm dành cho những hộ gia đình. Ban đêm, Nơi đây tổ chức buôn bán quần áo, giày dép, túi xách, … với giá rẻ, đông đảo những bạn hssv đến mua sắm.

Chợ có chỗ to lớn, ánh đèn đầy màu sắc chiếu sáng một con phố. Mặt hàng ở đây buôn tại TQ với mẫu mã đa dạng, sản phẩm tương đối tốt với mức giá rẻ. Điều đặc biệt tại nơi này đó là những kios bán hàng đã niêm yết một mức giá chung. Bởi vậy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp người bán thường có giá tiền chung tại nhiều ki - ốt. Chẳng hạn những chiếc quần tầm năm mươi đến bảy mươi nghìn sẽ bị đẩy giá lên 120 - 150.000. Hãy tự tin mặc cả và sắm sửa cho mình những mặt hàng ưng ý mọi người nhé.

Chợ đêm Phùng Khoang


Khá tương đồng giống với chợ Dịch Vọng, chợ đêm Phùng Khoang nằm ngay gần một vài trường đại học nổi tiếng chẳng hạn Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn,…. Khách mua chủ yếu ở chợ đó là những bạn hssv thuộc những đại học này. Ban ngày nơi đây cũng là buôn bán thực phẩm, đồ ăn đồ uống. Đến đêm địa điểm này sẽ tụ lại và bày bán nhiều thể loại quần áo làm nên 1 không gian vô cùng náo nhiệt, nhộn nhịp mọi người đến.