bí quyết làm cho nhân bánh ĐôRêMon hay còn gọi là Dorayaki nhé
– “Một lời khuyên trước tiên giả dụ bạn nào lười hoặc ko mang tính kiên nhẫn thì ko nên sên nhân mà sở hữu thể tìm những loại nhân bánh đóng hộp sẵn nếu bạn ở khu vực có siêu thị to. Nếu như chơi tậu nhân bánh đóng hộp sẵn bạn có thể dùng nhân phô mai+chà bông là nhanh và luôn tiện nhất.”

– cách cho nhân phô mai+chà bông theo như cách của mình thì mình tiêu dùng hẳn 1 viên phô mai con bò cười cho 1 cái bánh (vì mình thích ăn phô mai). Dùng muỗng caphe cho phô mai đều mặt trong của bánh, sau chậm triển khai cho chà bông vào rồi kẹp lại, bạn sở hữu thể cho thêm xúc xích nếu như thích.
– phương pháp sên nhân đậu đỏ: theo như mình biết thì trong tiếng nhật nó được gọi là Anko.
+ NGUYÊN LIỆU:
– 200g đậu đỏ
– 150g các con phố. Tùy theo thị hiếu bạn có thể thay đổi…
– một xíu muối
– 70ml dầu ăn
+ THỰC HIỆN:
– Ngâm đậu trước qua đêm cho đậu mềm và ngấm nước.
– Xả sạch bằng nước.
– Cho đậu đỏ vào nồi, cho thêm nước cách mặt đậu tầm 2-4 cm (có thể đo bằng 2 lóng tay), cho vào 1 ít muối. Ninh đậu cho chín mềm.
Chia sẻ làm bánh doremon
=> Mẹo nhỏ: Bạn không cần đun mãi như thế sẽ rất hao ga, bạn cho đậu vào đun sôi nghe lục bục bạn mang thể tắt bếp đậy kín vung cho đến lúc đậu chín mềm nhừ là được. Hai nữa là bạn nào tỉ dụ như hôm nay có ý định mai làm bánh mà nhà với bình thủy trống thì tối hôm chậm tiến độ bạn rửa đậu cho sạch – ko cần ngâm, bạn cho đậu đỏ vào bình thủy nước rồi cho nước vừa đun sôi vào đậy kín, tối đến sáng là mềm nhừ. (Với điều kiện bình thủy bạn giữ nhiệt tốt nhé)
– lúc đậu đã nguội bớt cho đậu và đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn nhé.
– Cho đậu đã xay ra chảo chống dính cộng với dầu ăn sên đều tay nhé tới chừng độ quyện và khô nhân vừa đủ là được….
Bài viết đầy đủ: https://************/cong-thuc-lam-ba...ngon-khoi-che/
Cộng đồng https://************