tới cùng khu vui chơi náo nhiệt nhất thành phố biển Công viên Asia Park Nơi đây, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các điều thú vị cùng “bạn gái” đến dịp 20.10. Nhằm mang đến cho các cặp đôi 1 điểm đến đùa ngịch có vui vẻ tới hôm này, công viên đã có nhiều tiện lợi ích cũng như trò gây sự chú ý. Nhanh chân tới nào, cùng VNTRIP.VN có thể thưởng thức ngay địa chỉ này vào dịp cuối tuần này.

điểm đến đùa ngịch Công viên Asia Park Đà Thành 20.10

mang tới rất là nhiều trò độc đáo, lần thứ 1 xuất hiện ở Việt Nam. các hoạt động thường được nhắc ra ví dụ như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… cực chắc chắn cũng sẽ phải đem tới cho du khách rất nhiều cảm nhận lý thú.


một. Dino Island

Hành trình cùng khám phá hòn đảo khủng long kỳ thú dành cho tất cả các bạn nhỏ. Hãy lưu giữ thật chặt vô lăng cũng như chuẩn bị sẵn lòng để bắt đầu nào!
2. Festival Carousel

Tận hưởng những phút giây đùa ngịch và chụp choẹt cực đã ở bên trong không gian rực rỡ màu sắc thuộc sở hữu âm nhạc và ánh sáng!
Xem thêm: công viên châu á đà nẵng có gì
3. Happy Choo Choo

Đoàn tàu đáng yêu thuộc ở bên trong khuôn viên vườn Indonesia sẽ dẫn dắt những bé tới cùng hành trình thám hiểm đại dương cùng vô vàn các điều hấp dẫn.
4. Treehouse playland

khám phá thế giới ở trong thân cây, hội ngộ các chú chim đang ca hát, các chú sóc đang đùa nghịch, những chú kiến đang mải miết kiếm ăn và rất nhiều sinh vật đáng yêu khác.

5. Garuda Valley

các bé cũng sẽ được tận hưởng cảm giác phiêu du thần tốc về mỗi vòng xoáy trên chiếc tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em chỉ sở hữu tại Asia Park.

6. Fireflies Forest

cùng chơi đùa cùng các chú đom đóm xinh vô cùng đẹp. Hãy thắt dây an toàn và bay đến nào !

7. Ninja Flyer

hóa thân thành Ninja, xoay tròn cũng như bay lượn đầy hứng khởi ở bên trong không trung !
8. Kabuki Trucks

đi vào "Vương quốc xe hơi" và tham dự tới cuộc đua kỳ thú tại xứ sở thuộc những điệu nhảy Kabuki. hoạt động đưa tất cả các bạn đến cuộc tranh đấu để trở thành các tay đua siêu hạng !
II. Công viên văn hóa cũng như Khu sunwheel

Công viên văn hóa tại Asia Park mở tới 1 ko gian phương rất là đông lu kỳ qua mỗi nét văn hóa đa dạng, những công trình kiểu kiến trúc lịch sử cũng như những trò nghệ thuật, ẩm thực đặc biệt thuộc 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc cũng như nước ta.

bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, tượng Phật… cũng là những địa điểm không thể đánh mất ở Khu tâm điểm thuộc sở hữu Asia Park. tại đây, vòng quay Sun Wheel với độ cao ấn bức tượng 115m, tọa lạc top 5 vòng quay lớn nhất thế giới, được ví như một biểu tượng xa lạ của thành phố Đà Nẵng.

một. Cổng Thành

Trải rộng trên diện tích vào đến 700 m2, Cổng thành đem điểm phong cách đặc trưng thuộc Kinh thành Nơi đây và là địa điểm đón khách du lịch tới khám phá, vui chơi ở Asia Park.
hai. Sun Wheel

Lọt đến top 5 vòng quay cao nhất thế giới, Sun Wheel cao 115m với 64 cabin, vận tốc 15 phút/vòng chính là 1 ở trong những điểm tới không thể bỏ lỡ ở Đà Thành.Từ độ cao 115m của vòng quay to lớn này, khách du lịch sẽ mang trong mình dịp phóng mắt xem xét toàn cảnh sắc thành phố Đà Thành và chiêm ngưỡng bức tượng Phật Di Lặc cao 4,7m nặng 20 tấn mới lạ tại công viên

3. Tháp Đồng hồ

bước vào Khu Sun Wheel, khách du lịch cũng sẽ bắt gặp Tháp Đồng hồ - công trình kiểu phong cách mới lạ đem nét kiến trúc đặc trưng thuộc 10 quốc gia Châu Á.
Từ khóa quan tâm: biển mỹ khê || chùa linh ứng đà nẵng