Giới thiệu chung theo nhà tuyết quận 2

mảnh đất này mang trong mình vị trí đắc địa, nằm ở tầng 3 và 4 của tòa nhà ở con số 125 đường Đồng Văn Công, nằm phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. địa điểm này mở cửa từ 10h sáng tới 22h buổi tối. đó là địa danh nghỉ ngơi cực kỳ phù hợp cho các gia đình cũng như giới trẻ. tại đây sở hữu giá vé chính là 130k đối cùng với trẻ con và 180k cho người lớn tại các ngày từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. đặc biệt là vào ngày thứ 3, người lớn sẽ phải được giảm 10% giá.

khu vực vui chơi trượt tuyết

đến địa danh vui chơi có khu nhà tuyết sở hữu diện tích lớn và cực kỳ đẹp ví dụ như thế này thì không được bỏ qua việc trải nghiệm các phút giây trượt tuyết đầy xa lạ. mang trong mình độ cao chính là 8 m so cùng với mặt đất, du khách đến đó sẽ được cảm nhận các xúc cảm thú vị vô cùng. nếu các bạn còn đang lo ngại theo sự an toàn của trò chơi này thì hết yên tâm nhé. do ở đây có trang bị đầy đủ các dụng cụ an toàn và cũng mang trong mình người hướng dân riêng cho du khách đấy. toàn bộ các việc bạn phải chế biến là hưởng thụ trò chơi vui thú độc đáo này thôi.

Nặn người tuyết

tại những bộ phim của Hàn Quốc hay các nước ôn đới khác, Chắc chắn các bạn đã bắt gặp những người nào tuyết tuyệt đẹp rồi sau đó đúng không? tại nơi này cũng trong đó gồm các lớp tuyết dày đặc, và có sắc màu trắng muốt cực hấp dẫn. du khách lên nó đều không nên bỏ lỡ cảm nhận nặn những ai tuyết của riêng bản thân mình dâu đấy. thế nên, các bạn hãy rủ các bạn bè, người thân và gia đình của bản thân mình lên đây để cảm giác cảm giác sở hữu 1 không 2 này nhé. cũng như cũng nhớ đừng quên chụp lại các tấm ảnh check-in cực đặc biệt nữa nhé!

Chụp những bức ảnh check-in đậm chất Châu Â

bởi tại đây sở hữu một phong cảnh rất đẹp, mang trong mình sắc màu trắng muốt tinh khôi của tuyết và còn được thiết kế có kiểu phong cách châu Âu mới lạ nữa, Chắc chắn là đây sẽ phải là một background cực hấp dẫn giới trẻ và du khách lúc tới cùng địa điểm khi đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh này đấy. Tưởng tượng nhé, tại khí hậu oi bức thí dụ như ở Sài Gòn mà bạn lại mang trong mình 1 bức ảnh đang mặc áo choàng, cũng như nghỉ ngơi trong tuyết thì Chắc chắn là cũng sẽ phải chế biến các bạn bè ngạc nhiên lắm đấy.

những trò chơi vui đùa thật thú vị khác

bên cạnh đó, tại vùng nghỉ ngơi độc đáo này còn có nhiều trò thu hút khác mà khách du lịch tới đó cũng vô cùng yêu thích như là: khu vực trải nghiệm thực tế ảo, khu vực chế biến đồ handmade… Chắc chắn là các bạn lên đó vui chơi cả 1 hôm cũng không thấy là chán đâu.


Tin liên quan: đi công viên gia định sài gòn, khám phá công viên lê văn tám, địa điểm nhà thờ tân định