Sân trượt băng

có một khung cảnh nên thơ cùng tuyết trắng, ở đây chắc chắn địa điểm tuyệt vời giúp đỡ các bạn sở hữu những phút giây lãng mạn bên Cạnh người yêu thương của bản thân. nơi này năm ở bên trong Vincom Mega Maii, có ko khí cực kỳ lạnh do có những khối băng cực lớn. đến địa điểm nghỉ dưỡng này, bạn cũng như người ấy sẽ phải sở hữu những phút giây chơi đùa thỏa sức ở trên sân băng rộng lớn, giúp đỡ cho hai người thêm gắn với nhau hơn. Chắc chắn là, đó chính là địa danh hẹn hò lý tưởng ở cơ hội lễ 20/10 đấy.

Bảo tàng tranh 3D

nếu như bạn có nhu cầu chụp ảnh thì đây là địa danh cực thích hợp đây. khách du lịch tới bảo tàng này sẽ phải được thỏa sức tạo dáng cũng như có nhiều bức ảnh tự sướng cực chất. nguyên nhân là bởi tại đây có nhiều những bức tranh 3D có nhiều hình không giống nhau, cái nào cũng rất lý tưởng khiến cho các bạn chỉ thích chụp ảnh ngay thôi. cùng những background cực chất tại đây, Chắc chắn là các bạn trẻ sẽ thu được khá nhiều các bức hình cực đẹp và cực chất đấy.

Đi bar trên cao

Đối cùng với những cặp đôi mang trong mình điều kiện hơn thì có thể rủ nhau đến những quán bar tại trên cao để hẹn hò djp lễ 20/10 tại thành phố Sài Gòn nhé. những quán bar này sở hữu không gian thoáng đãng và cực kỳ mông mơ, Chắc chắn cũng sẽ giúp đỡ các bạn sở hữu 1 ngày lễ mới lạ. nếu như các bạn đang không biết nên dắt bạn gái đi đâu thì đó là một ý tưởng đáng nhớ nó.

Hàng ăn và những quán coffee ven sông

dịp lễ 20-10 này nếu như bạn chưa biết vì thế nên dẫn người yêu đi những đâu chơi tại thành phố Sài Gòn thì hãy lựa chọn cảm giác những phút giây lãng mạn ở một bữa tối Ở bên cạnh sông thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng vô cùng thu hút đấy. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể khám phá cảnh xế chiều trên dòng sông với những cốc coffee thơm lừng. Bảo đảm không gian mơ mộng và lãng mạn tại đây sẽ phải cho các bạn 1 buổi tối đầy đáng nhớ.

nếu như chưa biết chọn lựa địa danh nào thì quán ăn Boat House là một xem xét thích hợp. ở đây có cảnh sắc thân thiện thiên nhiên cực kỳ tươi mát. nhà hàng này có vị trí nằm ở sông tại thành phố Hồ Chí Minh, chắc chăn chính là địa điểm hoàn hảo cho những cặp đôi thích vẻ đẹp của sông nước. ngoài ra, bạn còn có thể chọn lựa Café Gió & Nước, đây cũng chính là một địa danh hẹn hò cực thích hợp cho bạn xem xét.

Khu phố đi bộ Nguyễn Huệ

địa điểm này được coi là trung tâm vui đùa giải trí tại thành phố Sài Gòn, có vị trí có vị trí ở quận 1. đây cũng chính là địa danh tham quan rất thu hút các bạn trẻ và du khách lúc tới cùng Sài Gòn. vì thế nên nếu như các bạn chưa biết dắt gấu đi đâu thì hãy chọn lựa này vùng đất này nhé! Vừa đơn giản mà cũng thật thú vị đó!

TIn liên quan: quà 20 10 tặng mẹ vợ, shop bán đồ halloween ở tphcm giá rẻ, quà tặng 20/10 độc đáo