Vườn Quốc gia Bạch Mã nằm ở huyện Phú Lộc , tỉnh Thừa Thiên - Nơi đây, cách thành phố Nơi đây khoảng 40km. ra khám phá du lịch ở đây các bạn sẽ được đắm chìm đến 1 thế giới vô cùng xanh tươi, thoáng mát, đặc biệt các bạn sẽ được tận hưởng khí hậu cả 4 mùa chỉ ở bên trong một hôm.

>>> Xem thêm: Hoàng thành Huế

Vườn quốc gia Bạch Mã

do đây chính là khu rừng có rất nhiều động thực vật phải đến vào lúc phù hợp các bạn phải đến ra nó chính là từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau (mùa khô). do đó chính là tầm khô ráo không có các cơn mưa dữ dội phù hợp cho việc đi lại và di chuyển.


Vườn Quốc gia Bạch sở hữu tổng diện tích xung quanh 37.500ha, trực thuộc sự quản lý của Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. ra đó, khách du lịch cũng sẽ phải được tham quan thực sự nhiều điểm dừng chân khi đi du lịch tự nhiên đẹp lộng lẫy.

ra Vườn Quốc gia Bạch Mã, các bạn ko chỉ được xem xét, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của núi rừng mà còn được Thống kê hệ động thực vật vô cùng phong phú và lạ mắt lúc đi men theo các tuyến đường mòn.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia bạch mã


Hiện nay toàn bộ những khách du lịch ra đó đều yêu thích việc được trải nghiệm và có thể thưởng thức do đó tất cả các bạn không vẫn nên đến lo lắng điều gì về chuyện ăn uống hầu ví dụ như chính là du khách bụi nên một trong các phương thức được du khách chọn Đó là tự sắm đồ ăn vì vậy những bếp ăn mini luôn là chọn lựa phù hợp.

>>> Xem thêm: chùa thiên mụ ở huế


Vườn quốc gia Bạch Mã chính là khu khi đi du lịch nghèo nàn, vẫn nên đến chưa có rất nhiều dịch vụ ăn uống, bởi vậy các bạn cần tính toán trước thật chu đáo chuyện ăn uống lúc ra du lịch ở đó. nếu các bạn đi về loại cắm trại dã ngoại ở vườn quốc gia Bạch Mã thì phải đến chuẩn bị đồ ăn, bếp mini sẵn tại nhà. Còn đồ uống thì các bạn sở hữu thể dùng đến trực tiếp nước suối ở vườn quốc gia Bạch Mã bởi nước suối tại đây vô cùng sạch. Hoặc nếu bạn mong muốn đi về kiểu vui đùa thì sau các buổi khám phá vườn quốc gia Bạch Mã thì tất cả các bạn mang trong mình thể trở về hotel. những nhà nghỉ, khách sạn ở vườn quốc gia Bạch Mã thường sở hữu phục vụ những bữa ăn sáng, trưa, tối cho khách du lịch ra nó đi chơi.