Messi và ở trong các chân sút ở Ngoại hạng Anh như Kane , Lukaku hay Kun đã ghi bàn ầm ầm nhưng hiệu suất của họ thì còn với xa mới đến được của Falcao. Đây chính là người từng mang tiếng là món hàng hớ của MU và Chelsea.

Xem tin tức bóng đá tại: https://goo.gl/X4Mauo

Giai đoạn đầu của các giải đấu VĐQG của châu Âu thì cũng đã nhanh chóng ghi nhận được ở trong sự bùng nổ khủng khiếp của chính các chân sút siêu đẳng. Siêu sao Messi thì cũng đã nhanh chóng có tới 11 bàn chỉ sau có ở trong 7 trận đấu chơi ở La Liga và tổng số là 14 bàn trên mọi mặt trận. Ngoại hạng Anh thì đang thi nhau nở rộ bởi thế nên cuộc đua Vua phá lưới với hàng loạt tay săn bàn đang thực sự là chất lượng nhất.
Lukaku tân binh siêu hạng với giá trị chuyển nhượng lên tới 75 triệu bảng của Mu đã có 7 bàn/7 trận. Morata cũng là siêu hạng của Chelsea thì cũng đã không làm thất vọng phan hâm mộ khi có tới 6 pha lập công. Aguero và Kane thì đã đang có số bàn thắng ngang nhau đó là 8 bàn thắng những đó chỉ là cơn bão diễn ra ở trong tháng 9
Ở giải đấu Serie A thì messi đệ nhị Paulo Dybala đã nhanh chóng “nổ súng” 10 bàn và chỉ sau 7 trận đó thực sự là một nỗ lực phi thường. Aubameyang của Dortmund và Lewandowski của Bayern cũng đã đang chỉ chia sẻ ngôi Vua phá lưới Bundesliga với việc 2 cầu thủ đang có cùng 8 bàn. Cavani đang chơi ở League 1 thì đang nhanh chóng và cao nhất giải khi đã có được 7 bàn thắng
Dù thành tích là thế nhưng kể cả Messi khi đã có nhiều pha lập công như thế vẫn thua Falcao ở trong giải đấu này thì tiền đạo Manaco đang có tận 12 bàn thắng ở giải đấu Ligue 1 . Tính hiệu suất làm bàn thì “Mãnh hổ” cũng là số 1 khi đã cứ 55 phút lại có được một lần làm rung lưới đối thủ.
Paulo Dybala và Lionel Messi thì là 2 người đang đứng ở vị trí thứ 2 và 3 khi lần lượt có hiệu xuất là 56 và 57 phút.
Xem thêm tin tức: keosanco.com/truc-tiep-bong-da/
Tin tức bóng đá: wireless.fcc.gov/cgi-bin/wtbbye.pl?http://keosanco.com/