Apple sẽ trình làng tổng cộng 3 mẫu iPhone mới trong năm nay, bao gồm iPhone 8 cùng thiết kế hoàn toàn mới và bản nâng cấp "S" của mẫu iPhone 7/7 Plus. Dự kiến, iPhone 8 sẽ có một số đổi thay và tính năng mới, ví dụ như màn hình phủ kính toàn bộ mặt trước, đầu đọc vân tay ẩn dưới màn hình và bộ xử lí mạnh mẽ hơn.

iPhone 7s/7s Plus sẽ sử dụng kim loại như mẫu máy tiền nhiệm.

trong khi, mẫu nâng cấp iPhone 7s dự tính sẽ có design tương đồng với người tiền nhiệm, bao gồm cả nút home ở trên màn hình, và giờ đây giới chuyên viên đang cho biết mẫu iPhone 7s này sẽ thiếu đi tính năng mà nhiều người đang rất mong đợi trên iPhone 8.

lúc trước, một nhân viên nhà máy Foxconn đã tuồn một số tin tức về các sản phẩm Apple sắp công bố, bao gồm iPhone 8 và iPhone 7s, MacBook Pro, MacBook Air, iMac, loa HomePod. Một số phân tích của anh đã đúng khi sự kiện WWDC 2017 diễn ra vào đầu tuần qua.
Điểm sửa sạc macbook pro chính hãng
Mẫu đồ hoạ iPhone 8 (giữa) so sánh với iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Anh nhân viên nhà máy Foxconn đã cho biết iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có bộ vỏ ngoài và khung máy làm bằng kim loại như iPhone 7/7 Plus hiện tại, thay vì làm bằng kính cường lực như trên iPhone 8. Như vậy, iPhone 7s/7s Plus sắp ra mắt sẽ ko có tính năng sạc không dây, vốn chỉ rất có thể thực hiện nếu mặt tiếp xúc cùng bệ sạc không làm bằng kim loại. Sở dĩ iPhone 8 có phía sau làm bằng kính là vì Apple đã trang bị sạc không dây vào nó.

iPhone 8 sẽ có phần mặt lưng làm bằng kính.

Đồng thời, các báo cáo của trang Digitimes vừa qua đã chắc chắn iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có bộ khung sử dụng nhôm như cũ. Như vậy, bạn phải tốn tiền để mua iPhone 8 nếu muốn có được tính năng sạc không dây này.

Dự kiến iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ được Apple công bố vào khoảng tháng 9 năm nay. Chiếc iPhone 8 sẽ có tính năng chống nước, sạc không dây, màn hình được phủ kính ở toàn bộ mặt trước đt, có trang bị đầu đọc vân tay ở dưới màn hình, máy ảnh đôi xếp theo chiều dọc và phần cứng được cải thiện đáng kể. Hãy đón xem vào dịp tháng 9 này nhé.