Thời trang công sở vẫn là đề tài muôn thuở của các cô gái. Không khó để lựa chọn một chiếc lắc tay ngọc trai cho các nàng công sở, nhưng lại rất khó để chọn một thiết kế giúp các nàng tạo thiện cảm trong mắt mọi người. Thế nhưng, mẫu thiết kế lắc tay ngọc trai dưới đây là một ví dụ điển hình có thể giúp bạn làm được điều ấy.

Mẫu lắc tay bạc ngọc trai dành cho các nàng công sởMẫu lắc tay ngọc trai đẹp này đã được Bảo Ngọc Jewelry cho ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn giữ được một lượng khách hàng tìm kiếm cực khủng. Có thể họ yêu bởi thiết kế sáng tạo, ấn tượng hoặc có thể họ yêu bởi chất lượng của chất liệu làm nên nó. Đó chính là lý do mẫu “Lắc tay ngọc trai L-7503” được thu hút nhiều như vậy. Giá bán của nó là 550.000₫ nhưng đang trong chương trình giảm giá siêu khuyến mại nên giá chỉ còn 350,000₫.


Thiết kế là sự kết hợp giữa trang sức bạc ý S925 và trang sức ngọc trai để làm nên một kiệt tác tinh tế. Chiếc lắc tay ngộc trai có thiết kế vô cùng nhẹ nhàng trong tạo hành đơn giản của chất liệu. Các hạt ngọc trai được sắp xếp theo một quy luật xen kẽ giữa một hạt ngọc trai và một hạt cham bạc mạ vàng 18k siêu nhỏ. Những viên ngọc trai to tròn, sáng bóng giúp cho cả chuỗi lắc tay tỏa sáng trên cổ tay. Giúp cho chị em có làn da trắng sáng và sự sang trọng mà ai cũng mong muốn có được.

Chị em có thể kết hợp món trang sức ngọc trai đẹp này với các kiểu đầm công sở hay nhưng kiểu áo sơ mi siêu đẹp. Không chỉ có thể kết hợp với trang phục công sở, chị em có thể kết hợp với các kiểu trang phục đi chơi, các bộ độ stweet style vô cùng trẻ trung. Đặt mua ngay chiếc lắc tay bạc ngọc trai tại Bảo Ngọc Jewelry để nhận được những ưu đãi có 1-0-2 trong tháng 10 này. Nhớ rủ thêm bạn bè để nhận thêm các phần quà voucher dành riêng cho bạn.