Click ngay link dưới để cập nhập thông tin:

Hoc tai Singapore chuyen tiep sang My, Anh, Uc

Thuận lợi về địa lý, đất nước, con người và trình độ, bằng cấp được quốc tế công nhận khiến cho Singapore trở thành nơi dừng chân lý tưởng đối với các du học sinh Việt Nam. Bên cạnh giá trị bằng cấp được cấp bởi các trường đại học, tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ, Anh Úc… thì du học tại Singapore còn thu hút các bạn học sinh, sinh viên bởi chương trình thực tập hưởng lương và được chuyển tiếp sang các nước này theo học chương trình cao hơn một cách nhanh chóng. Vậy để Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc ở những trường nào? Hôm nay chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để trao đổi về vấn đề này các bạn nhé!

Câu hỏi: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, cảm ơn anh đã nhận lời mời tham gia chương trình: “Hỏi đáp du học Singapore” với chúng tôi! Đầu tiên thì anh có thể giúp các bạn HS-SV hiểu về chương trình thực tập hưởng lương khi du học Singapore không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng!Xu thế vừa học vừa làm khi đi du học đã xuất hiện khá lâu ở một số nước như Mỹ, Anh, Úc. Nhưng ở Singapore, nơi có nền giáo dục khá hoàn hảo thì việc học sinh quốc tế đi làm thêm trong thời gian học không được chính phủ cho phép. Và để giúp học sinh khi du học Singapore có thêm thu nhập lo cho cuộc sống một số trường đại học tại Singapore đã kết hợp khóa học chính cùng với khóa thực tập hưởng lương.

Khóa thực tập thường thực hiện trong khoảng 6 tháng, có thể đan xen trong các kỳ học. Mức lương trung bình dành cho các du học sinh đi thực tập khoảng từ 600SGD đến 1.000SGD/ tháng. Với mức thu nhập này cũng đủ để du học sinh trang trải chi phí sinh hoạt của mình trong thời gian du học. Học sinh được thực tập ngay chính ngành nghề mà mình đang theo học, ví dụ: Ngành quản trị du lịch khách sạn – có thể xin thực tập trong các khách sạn, khu resort hoặc đi dẫn các tour, công nghệ thông tin – có thể làm cho các công ty thiết kế hoặc lập trình…

Đến khi kết thúc chương trình, các bạn du học sinh sẽ vững về kiến thức, hoàn thiện kỹ năng để trở thành ứng cử viên tốt nhất trong mắt các nhà tuyển dụng. Cơ hội tiếp tục ở lại làm và học lên cao hơn là điều chắc chắn có thể cóđược, chẳng hạn ở bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao khi Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc hoàn tất chương trình cử nhân rất đơn giản.

Câu hỏi: Vậy, khi Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc sẽ dễ dàng hơn khi theo học những ngành nào, trường nào, thưa anh Nguyễn Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng! Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc dễ dàng với các chuyên ngành, các trường sau đây:
Đầu tiên , phải kể đến việc học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang. Dựa vào mối quan hệ tốt, trường có khả năng sắp xếp chỗ thực tập cho HS-SV tại các khách sạn 4 – 6 sao, các khu nghỉ dưỡng, Casino. Sinh viên có thể làm việc với mức lương cao và có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ, Úc để học năm cuối. Học viện Quản lý Nanyang là một trong những trường sớm nhất được cấp chứng nhận EduTrust- 4 năm. Trường gồm các ngành: Du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Quản trị nhân sự…

Thứ 2 là Curtin Singapore: Trường đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore cùng với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 1,800 HS-SV đang theo học. Du hoc sinh theo học ở trường đại học Curtin Singapore được cấp bằng tương đương như du học tại Úc. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục VISA dễ dàng. Trường có các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị hậu cần, Marketing…

Thứ 3 là SHRM Singapore: Trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Khi học tại trường du hoc sinh có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng ở các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Đặc biệt, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Anh, Úc… (sau khi lấy bằng Cao đẳng nâng cao) hay tiếp tục ở lại trường để lấy bằng Cử nhân của trường Đại Học Wolverhampton, Anh Quốc.

Và còn rất nhiều, rất nhiều trường Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc đơn giản mà công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua các số điện thoại : 083 848 4879 – 08 3838 2080.

Câu hỏi: Vâng, Bên cạnh việc tìm hiểu ngành, trường để Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc dễ dàng, anh Nguyễn Bảo Anh có thể giúp các bạn tìm hiểu thêm vấn đề chí phí du học Singapore 1 năm bao nhiêu tiền không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng! Sẽ có câu trả lời khác nhau cho mỗi bậc học các bạn nhé và chi phí có thể thay đổi theo từng trường khác nhau. Dưới đây là chi phí ước tính:

Với chương trình THPT:

+Trường tư : 9.500 SGD – 11.500 SGD/khóa
+Trường công : 2.500 SGD – 3.500 SGD /khóa
Với học phí Anh văn: 1.000 SGD – 9.750 SGD / khóa ( Tùy vào bài kiểm tra Anh Văn mà các bạn làm ở công ty tư vấn du học Tân Đại Dương)

Bậc Cao đẳng: 7.000 SGD –10.000SGD / khóa

Chương trình Cao đẳng nâng cao: 6.900 SGD –12.000SGD / khóa

Bậc Đại học: 16.800 SGD –23.200 SGD / khóa

Chương trình sau Đại học: 21.000 SGD –24.200 SGD / khóa

Thông tin chi tiết về Học tại Singapore chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc cũng như ngành học, học phí, học bổng, điều kiện học, thủ tục du học Singapore các trường…Vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn - tddvn.com