Thông tin về địa điểm này
Địa điểm này nằm trên 1 khu đất rộng rãi cũng như thoáng đãng, chỉ cách trung tâm Hà Nội hai lăm km. Địa điểm này là khu giải trí số 1 quy tụ tất cả những thể loại kinh tế, du lịch, đây là nơi kết hợp tinh tế của truyền thống và hiện đại trong sự chọn lựa tinh tế của hội tụ.
Hướng dẫn đường đi:
Đi địa điểm bằng xe bus: đi xe 50B Long Biên – Công viên thiên đường Bảo Sơn:
Xuất phát tại Hoàn Kiếm Hà Nội hay phía Nam thành phố, bạn di chuyển về đường hết đường Láng -> tiếp tục xuống Hà Đông theo đường Quang Trung tiếp tục chuyển hướng tới đường Lê Trọng Tấn rồi đi tiếp một đường thì tới địa điểm.
Tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch lí thú ở đây: https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-lich-ha-noi
Các khu vực vui chơi tại công viên
Thiên đường sinh thái là nơi được yêu thích số 1. Thiên đường sinh thái được phân nhỏ thành vườn thú hiếm, công viên biển cũng như chỗ sinh thái. Tại đây, rất nhiều bé rất yêu thích, đặc biệt là sở thú quý hiếm và công viên biển. Nơi đây nuôi dưỡng các loài động vật hoang đến từ Nam Phi và châu Mỹ chẳng hạn hổ trắng, báo Chita, hươu cao cổ .. các con chim quý đến từ Nam Mỹ ví dụ vẹt đỏ… những con bò sát đến những vùng nhiệt đới.
Nổi bật ở địa điểm này đó là sân khấu đa năng lớn đến ba mươi nghìn m2 với sức chứa 11.000 chỗ ngồi. Nơi này là khu vực thu hút các trẻ em với tiết mục nhảy múa xiếc cá heo và hải cẩu uyển chuyển vào ban ngày và trình chiếu phim laser, phun màu nước theo nhạc cực kì ấn tượng lúc ban tối với nhiều chương trình ca múa nhạc kì công.
Ngoài ra, là trải nghiệm địa điểm phố cổ với 20 ngôi nhà được thi công theo lối kiến trúc tại Hà Nội cuối thế kỷ 19, và TK 20. Chơi các địa điểm vui chơi sôi động, khu vực chiếu phim chất lượng cao HD…
Với một không gian rộng lớn, bạn có cơ hội thưởng thức cực kì nhiều món ăn ngon nhiều nơi. Từ rất nhiều món đặc sản thì hãy vào khu vực Chợ quê truyền thống của người VN, cho đến các món ăn ấn tượng của cả ba miền hoặc nếm hương vị mới lạ của những ẩm thực Âu, Á.
Tìm hiểu thêm ở đây