Ecopark
Ecopark chính là điểm đặt chân cực kì hoàn hảo dành cho những chuyến dã ngoại để đến, về ngay trong 1 ngày với gia đình vì tại đây sở hữu nhiều tiện ích cho đặt khách sạn, thuê lều bạt dựng trại, nhiều công viên, chứa sẵn đồ ăn. Hai khu vực thư giãn chủ yếu khu vực Ecopark chính là công viên Mùa Hạ và công viên Mùa Xuân với không gian thoáng đạt, đồng cỏ vô biên. Còn dành cho trẻ con, chỗ vui chơi Kolorado rộng khoảng hơn 2000m2 giúp trẻ thích thú vui chơi.

Đường Lâm
Địa điểm này giải dị cùng với nhiều căn nhà ngói đỏ xưa cũ hơn 300 tuổi. Tới đây, mọi người sẽ bị hấp dẫn vì hàng chục nền đường gạch, 1 số bức tường Đá Ong lạ mắt, giếng nước sân đình, các chùa uy nghi. Bên cạnh đó Đường Lâm còn có đặc sản thịt quay rất nổi tiếng và nên thử. Làng Đường Lâm cách thủ đô trong khoảng 44 kilomet, Sơn Tây Hà Nội. Mọi người tới Làng Cổ với Thành Cổ Sơn Tây (bên trong trung tâm Sơn Tây, Đền Và xa 3 km.

Ba Vì
Ba Vì chắc chắn là nơi đến tương đối nổi tiếng đối với các bạn teen hay các nhóm bạn tại thủ đô. Tới Ba Vì, bạn tản bộ bên trong rừng, ngắm nghía và dựng trại. Tại khu vực này có nhiều nơi dựng trại chất lượng tuy nhiên nơi đa số người chọn camping nhất đó là khu đồi tại Cốt 400. Giá thành vào quầy bán tại vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 đồng/ người lớn, giảm xuống 1/2 cho trẻ nhỏ.

Quan Sơn
Mặc dù xa Hà Nội 40 km, Quan Sơn là địa điểm hợp lý nếu mọi người muốn "đổi gió" mà không có thời gian. Tới khu vực này tuyệt đẹp và không khó khăn di chuyển, giá cả đi vào, cho thuê thuyền không đắt, dịch vụ đồ ăn rất sẵn cùng số tiền rẻ.

Thành Cổ Loa
Khu vực Thành Cổ Loa Đông Anh vntrip.vn chính là địa điểm di tích liên quan với những câu chuyện đầy li kì về quá khứ đấu tranh và giữ nước của nhân dân ta. Ngoài ra đây còn là điểm tham quan ở về khu vực Bắc Hà Nội, trên tuyến đường quốc lộ ba, tất cả quãng đường gồm xuất phát cả về sẽ rơi vào khoảng tám mươi km nên cực kì thuận tiện để di chuyển

Xem thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch