Thanh Hóa có tiếng cùng các bãi biển thực sự đẹp, bờ cát trắng chạy dài, nước biển xanh trong. Cứ mỗi mùa đi du lịch ra, là khắp những bãi biển thuộc xứ Thanh lại sở hữu hàng ngàn khách du lịch từ khắp chốn đến vui chơi, tắm biển. dưới đây là 2 bãi biển rất đẹp nức tiếng tại Thanh Hóa mà tất cả các bạn nên ra để xua tan cái nóng oi ả mùa hè.

bờ biển Sầm Sơn

bai bien sam son
Sầm Sơn là bờ biển trải dài khoảng chừng 6 cây số từ cửa Lạch Hới ra chân núi Trường Lệ, nó chính là bờ biển có tiếng nhất của Thanh Hóa với bãi cát vàng, nước biển trong xanh cũng như nồng độ muối vừa phải rất tốt cho sức khoẻ con người.


tự nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi này những bờ biển lu kỳ, thơ mộng cùng hàng dừa đứng duyên dáng theo dọc bãi biển lúc nào cũng rì rào đung dẫn dắt trước gió cùng với nó là nắng vàng, biển xanh tạo nên 1 khung cảnh rất an bình, nên thơ. Ngay từ thời kỳ Pháp thuộc Sầm Sơn đã được xem là nơi nghỉ mát lý tưởng cho các quan chức thời Pháp, phải đến nó nhanh chóng trở thành một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng thuộc vô cùng đông Dương. không ít biệt thự nghỉ mát mọc lên tại đây. Vua Bảo Đại cũng sở hữu một biệt thự đặc biệt tại Sầm Sơn.


cùng khung cảnh tạo hóa kì vĩ quả chính là vùng sơn thuỷ hữu tình, biển cả bao la đầy chất thơ cùng các thắng tích và huyền thoại chứa đậm chất nhân văn và lòng mến khách của người dân Huế du lịch biển Sầm Sơn 2015 hứa hẹn 1 kỳ nghỉ hè đầy thu hút cũng như thú vị.

bãi biển Hải Tiến

bãi biển hải tiến
Biển Hải Tiến là một ở trong những địa điểm gây sự chú ý được rất nhiều khách du lịch chọn lựa, vì Nơi đây vẫn giữ gìn những chút “hoang sơ” nguyên sơ. đến thăm bãi biển Hải Tiến du khách cũng sẽ được hoàn toàn thả mình ở trong thiên nhiên.

Biển Hải Tiến cách Hà Nội khoảng 175 cây số, cũng như nằm cách thành phố Thanh Hóa 30 km, đi dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng thêm 15km chính là đến nơi.


Ngồi trên biển Hải Tiến khách du lịch cũng sẽ xem được các căn chòi trông ngao bé xíu, những ruộng muối vuông vức, những rặng dừa xanh chạy dài, rừng phi lao bát ngát. đặc biệt cũng sẽ phải không 1 người nào có thể quên được phong cảnh sớm mai trên biển Hải Tiến. Đã có rất nhiều du khách chọn ngủ đêm trên biển để sở hữu thể đúng lúc được xem ban mai, nơi đó làm loài người ta có cảm giác tràn ngập sức sống, đầy tha hồ cho một hôm mới.