Giới thiệu sản phẩm két bạc Hòa Phát mã số KA40, đây là loại két sắt có mẫu mã đứng, thiết kế kiến thiết nguyên khối cơ bản và đã được không ít người ưu thích tin dùng. Hãy cùng http://ketsatantoangiadinh.com/ điểm qua các tính năng, thông số kỹ thuật căn bản của loại két sắt này nhé.
Tác dụng căn bản của két sắt Hòa Phát KA40
két bạc đáng tin cậy kiểu dáng KA54 là dòng két có cấu trúc thẳng đứng, dùng mặt nạ nhựa, có một chìa khóa và một khóa mã, một múm xoay tay cầm. Cảnh cửa của két có phong cách thiết kế 2 bản lề nổi. Mặt hàng này không đổi được mã. Đây là 1 trong những nhược điểm của loại két bạc này vì tác dụng bảo mật rất có khả năng bị lộ mật mã. Nếu muốn chọn loại ket bac có tác dụng đổi thay mật mã thì chúng ta có thể xem thêm một số ít loại két sắt khác ví như dòng keét sắt chống cháy.

Thông số kỹ thuật của két bạc đáng tin cậy Hòa Phát KA54
- Kích thước:
+ Bên ngoài: rộng 483- cao 709- sâu 340
+ Bên trong tim két: rộng 370- cao 474- sâu 211
đặc biệt quan trọng, khi mua sắm chọn lựa tại nhà hàng siêu thị online Maxbuy, bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng, chính hãng, nếu không vừa lòng rất có thể đổi trả với chính sách đổi trả & bh hoạt bát, thời hạn bảo hành lên đến mức 12 tháng. Không những thế mua két sắt Hòa Phát tại Maxbuy sẽ tiến hành tặng kèm giá tốt nhất có thể, cùng với đây là những chương trình giảm giá hấp dẫn hoặc quà khuyến mãi ngay đi kèm khác.
Xem thêm: Các loại két sắt tại Maxbuy

Chủ đề cùng chuyên mục: