Làng hoa Vạn Thành nằm ở vùng ven thành phố sương mù, phía sâu trong thác Cam Ly, địa hình đồi dốc hiểm trở nhưng dọc các con đường là hàng loạt các xe hơi đời mới đậu san sát nhau như đang ở giữa những con phố trung tâm Đà Lạt.

>>> Chi tiết: du lịch làng hoa vạn thành đà lạt

Bước vào thế giới của hoa

Khi đến thăm thành phố ngàn hoa Đà Lạt, ngoài việc ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn có thể tham gia một tour du lịch nhỏ trong ngày để ghé thăm ấp hoa Vạn Thành, một trong những khu vườn nổi tiếng nhất của thành phố. Những người nông dân trồng hoa ở đây sẽ tạo điều kiện cho bạn vào vườn ngắm hoa, chụp hình cùng hoa và có thể sẵn lòng tặng bạn 1-2 cành hoa làm quà.

>>> Xem thêm: Festival hoa đà lạt 2017


Đến làng hoa Vạn Thành vào những ngày cuối tuần, khách sẽ dễ dàng gặp được các chủ vườn đang họp mặt với tràn ngập bia để hàn huyên về chuyện giá cả. Các ông chủ nông dân còn kháo nhau ngày mai sẽ đi đám cưới của người làng ở nhà hàng, đi chung chiếc xe hơi nào cho đẹp và khiêu khích nhau dùng xe của ai thì đương nhiên người đó không được uống bia rượu. Cả làng lại rộn ràng tiếng cười nói…


Bước vào vương quốc của muôn vàn những loài hoa hồng, bạn không chỉ được ngắm những cánh hoa đủ mầu sắc mà còn được tận hưởng mùi hương dìu dịu lan tỏa khắp trong vườn từ loài hoa tuyệt đẹp này. Hoa hồng Vạn Thành chủ yếu được triết, ghép từ thân những cây hoa hồng dại. Với chồi hoa hồng giống mới được du nhập từ Hà Lan tạo ra nhiều màu sắc và nhiều chủng loại: hồng nhung, hồng cánh sen, hồng vàng ánh trăng, hồng phấn, hồng song tỉ…


Hãy đến thăm làng hoa Vạn Thành để có thể được ngắm nhìn những bông hoa tươi tắn trên cây, bạn cũng có thể tự ngắt, lựa chọn cho mình những bông hoa tươi đẹp nhất để mua về thưởng thức hoặc làm quà cho người thân của mình với giá cực kỳ ưu đãi.