1. Súp cua Hạnh

sở hữu cửa hàng có vị trí ở lượng hai con phố Nguyễn Hữu Cầu, nằm chợ Tân Định. đây là 1 quán ăn rất quen thuộc cùng với các người ăn ở thành phố Sài Gòn. món ăn đặc sản hạng nhất tại đó là món ăn thịt cua, không những thế còn có thịt gà xe cũng như nấm, toàn bộ đều mang trong mình hương vị rất nổi tiếng.

2. Mỳ cật Trương Định

đây là một nhà hàng sở hữu phong cách quán cóc ở vỉa hè, du nhỏ các lại khá là đông khách. món ăn nổi tiếng tại đó là mỳ tươi bởi vì quán tự chế biến. món ăn này có giá cả không hề thấp tuy nhiên bù lại thì có hương vị lý tưởng. chắc chắn người nào hưởng thụ một lần rồi sẽ nhớ mãi.

3. Sủi cảo Thiên Thiên Hà Tôn Quyền

nếu các bạn chính là cư dân đặc sản món sửi cảo thì vẫn nên đến tới nhà hàng này. thực phẩm ở đây mang trong mình hương vị thơm ngon mặn mòi rất đặc biệt cũng như không giống bất cứ quán ăn nào khác. những miếng sủi cảo tại đây cực kỳ tầm cỡ, phải ưng ý bàn tay ý, nếu như ăn kèm thêm rau và tép mỡ thì không gì nức tiếng bằng luôn. đồng thời, tại đây còn đáp ứng món hồng trà mang trong mình mùi vị thơm nổi tiếng hấp dẫn nữa. nếu như mang trong mình cơ hội đến nó bạn nhớ gọi để hưởng thụ nhé!

4. Ốc Vĩnh Khánh

tuyến phố Vình Khánh chính là chỗ lý tưởng phù hợp cùng các thực khách đặc sản những món ốc. Dọc nhánh đường này có nhiều các quán ăn kinh doanh ốc vô cùng yêu thích. những món ăn ốc ở đây cũng được chế trở nên nhiều đồ ăn đa dạng, phù hợp cùng bất kỳ người thưởng thức nào.

5. Cơm cháy Nam Kỳ Khởi Nghĩa

nhà hàng này là shop nổi tiếng cùng người và du khách tại thành phố Sài Gòn. 1 suất ở đây có mức giá 35k, toàn bộ vật liệu mai. món ăn cơm cháy có các chế biến là sấy nhất định phải ăn ko có hương vị ngấy của mỡ và cơm cũng giòn phải đến cực kỳ ngon. Quán này sở hữu địa điểm là tại vỉa hè thế nhưng bởi do mùi vị thức ăn hấp dẫn và giá cả phải chăng phải đến rất đông khách ăn.

6. Bò lá lốt Phương

những thực khách mỗi đến đó tận hưởng những thực phẩm đều có chung đánh giá chính là món bò lá lốt ở đây mang trong mình hương vị vô cùng nức tiếng. mỗi suất có bò, bánh hỏi, bánh tráng, bún cũng như rau. món bò ở đây có 2 dòng sản phẩm chính là bò mỡ và bò lá lốt, mẫu nào cũng mang trong mình hương vị vô cùng nổi tiếng và điểm độc đáo.

7. Bột chiên đường Hoàng Sa

đó là hàng ăn đã được mở cửa từ hai thập kỷ trước, bởi bởi thế chất lượng và tin cậy đều vô cùng hoàn hảo. nhà hàng sở hữu cửa hàng ở đối diện bên hông trường Nguyễn Thị Minh Khai. Quán này mang trong mình không gian cực kỳ rộng và sạch cũng sẽ, viên chức đáp ứng và chủ quán vô cùng hết lòng. Điều chế biến người thưởng thức yêu mến quán này là mang trong mình món bột chiên sở hữu hương vị thơm nức tiếng vô cùng.

Tin liên quan khu du lịch suối mơ, thông tin chùa vĩnh nghiêm từ a-z, nhà tuyết quận 2 hồ chí minh