Tìm hiểu Nhân vật Ashina Uzumaki trong Naruto - manga

Trong manga thì Asuma Sarutobi (猿 飛 ア ス マ, Sarutobi Asuma) là một Jonin của Sarutobi tộc Làng Lá cũng như một cựu thành viên của Guardian Mười hai Ninja. Ông cũng là nhà lãnh đạo của đội 10 trong đó bao gồm Shikamaru Nara, Ino Yamanaka và Choji Akimichi.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Trong manga thì Asuma đã được sinh ra để Hiruzen, các Hokage thứ ba, và Biwako Sarutobi.Trong Naruto Trong lễ khai giảng Học viện, Asuma đã trở thành bạn bè với Kurenai Yūhi. Trong anime, trong kỳ thi Chunin, Asuma đã được đặt trong một nhóm với Kurenai và Raido Namiashi. Sau đó ông cổ vũ các bạn cùng lớp của mình trong vòng ba của kỳ thi Chunin. [6]

Trong manga thì Trong Cửu Vĩ tấn công làng Lá, Asuma cùng với các ninja trẻ tuổi khác đã bị cấm tham gia trong việc bảo vệ ngôi làng của Shinku Yūhi và các shinobi cấp cao khác. [7] Một vài năm sau sự kiện, Asuma sẽ trở thành một chú để Konohamaru. Sau đó, ông trở thành một Chunin và sau một Jonin.

Trong Naruto Khoảng bảy năm trước khi bắt đầu của loạt bài này, ông đã có một sự bất đồng với cha mình và để lại Konoha để theo đuổi lợi ích cá nhân của mình. Trong thời gian đó, ông trở thành một trong những Guardian Mười hai Ninja, một nhóm bảo vệ đất của daimyo Fire, được chỉ định bởi các khung kính trên eo của mình. [8] Trong thời gian này ông đã phát triển một tình bạn mạnh mẽ với các nhà sư Chiriku, những người sẽ đi vào để trở thành trụ trì của chùa Fire. Trước khi trở về Konoha để tiếp tục nhiệm vụ hoạt động quân sự, ông tích lũy được một tiền thưởng 35 triệu Ryo trên thị trường chợ đen, một cái gì đó ông ta cũng đặc biệt tự hào vì nó là một bằng chứng về kỹ năng của mình, thậm chí còn khoe khoang rằng hạt của ông là trị giá 5 triệu hơn Chiriku.Trong Naruto Sau khi trở về làng, lại tiếp tục nhiệm vụ Jonin của mình.Trong manga thì Khoảng mười hai năm sau cuộc tấn công của Cửu Vĩ, nhìn thấy bạn cùng lớp của mình rơi vào sâu tự thương hại từ mất Obito Uchiha và Rin Nohara, Asuma, cùng với Might Guy và Kurenai quyết định nói chuyện với các Hokage thứ ba, bày tỏ sự phản đối của họ về Kakashi được trong Anbu cay đắng như vậy và đề nghị thay vào đó, ông được tái cử làm sensei Jonin với hy vọng khôi phục lòng tốt của Kakashi.

Trong Naruto Asuma điển hình là một cá nhân thoải mái, và không nhận mình tham gia vào những thứ, trừ khi thật cần thiết, như khi ông quyết định không giúp tiết kiệm Hinata Hyuga trong cuộc chiến của cô trong các kỳ thi Chunin. Ông là một người nghiện thuốc lá nặng, nhưng bất chấp điều này, ông sẽ đột ngột phá vỡ các thói quen trong những hoàn cảnh nhất định, chẳng hạn như khi cha ông qua đời, hoặc biết được rằng Kurenai đã có thai.Trong manga Naruto Không phải lúc nào nhìn thấy mắt đối mắt với mình cha, Asuma sau đó đến tôn trọng vai trò của cha mình như Hokage:. cậu ta như là một người cha tuyệt vời, và tự hào vì đã được sinh ra trong những gia tộc Sarutobi [14]

Trong Naruto Mặc dù tính cách rất thẳng thừng Asuma, thường gọi học sinh của mình những gì họ đã lựa chọn hoàn hảo, một "tham ăn" (Choji), một "to miệng" (Ino), và một "lười biếng" (Shikamaru), ông đã có một mối quan hệ rất tốt với cả ba .Trong Naruto Ông thường đưa họ đến Yakiniku Q cho bữa trưa và bữa tối, nơi thường xuyên hơn không Choji sẽ ăn quá nhiều và Asuma đã phải trả nhiều tiền hơn và xin lỗi một cách dứt khoát cho chủ sở hữu.Trong manga thì Để giúp họ vượt qua bản chất underachieving của họ, ông đã cố gắng để sử dụng hối lộ và gian trá hoàn toàn để vận dụng chúng vào làm những gì anh muốn. Đây được xem nhiều nhất với Choji, người Asuma đã thường xuyên có thể lôi kéo vào hành động với lời hứa của thực phẩm và thậm chí Shikamaru mà ông ta phải sử dụng các trò chơi như Shogi trên để đánh giá mức độ kỹ năng của mình.Trong Naruto Trong số học trò của ông, Asuma đã dành nhiều thời gian nhất có và gần gũi nhất với Shikamaru.Trong manga thì Asuma và Shikamaru thường chơi shogi hay Go trong thời gian miễn phí của họ, mặc dù Asuma đã không bao giờ có thể đánh bại Shikamaru.Trong Naruto Đó là Asuma là người đầu tiên phát hiện ra rằng Shikamaru lười biếng thực sự là một thiên tài, với chỉ số IQ hơn 200. [16]

Trong manga thì Trong suốt bộ phim này đã được rất nhiều gợi ý rằng Asuma là mối quan hệ tình với đồng nghiệp Jonin Kurenai Yūhi, đã được gần gũi với cô ấy từ khi còn nhỏ. Hai người xuất hiện cùng nhau trong hầu hết các cảnh của họ, và các nhân vật khác đã làm cho nó một điểm cần lưu ý thực tế này nhiều lần. Khi Kakashi Hatake tìm thấy hai cùng nhau tại một cửa hàng bánh bao, Kakashi hỏi nếu họ đang hẹn hò, mà Asuma phản ứng bằng cách nhanh chóng thay đổi chủ đề. Trong manga thì Trong một đoạn hồi tưởng, Asuma đã được hiển thị mua hoa cho một người mà anh từ chối tên , mặc dù Ino hỏi rằng ông chào Kurenai cho cô ấy dù sao, để mà Asuma lo lắng hỏi cô có biết về nó.Trong manga Trong trận chiến Asuma với Hidan và Kakuzu, Kurenai thường được thể hiện tự hỏi về sự tiến bộ của mình, xuất hiện lo lắng.Trong Naruto Khi cô nghe nói về cái chết của ông, cô rơi vào đầu gối của cô đau buồn bị ảnh hưởng mạnh. Sau đó, cô đặt hoa trên mộ của ông trong tang lễ của ông. Sự thật về mối quan hệ của họ sau đó đã được làm rõ khi Kurenai tiết lộ rằng cô đã mang thai đứa con của Asuma.

Trong Naruto Asuma đã được ca ngợi là của Konoha trước hết có tay nghề cao trong làng chiến đấu cận chiến gần tầm xa. [3] phong cách chiến đấu của ông xoay quanh chủ yếu là thể thuật, kết hợp với dao rãnh đặc biệt của mình để tạo ra một phong cách chiến đấu cận chiến-type. Loại dao này được làm bằng một kim loại đặc biệt có khả năng dễ dàng được truyền với chakra.Trong manga thì Với bay Swallow của mình, ông có thể mở rộng các cánh với chakra của mình để làm tổn thương một kẻ thù nhiều chân ra khỏi phạm vi vật lý của lưỡi, cũng như tăng cường độ cắt của dao đến mức dễ dàng cắt qua cây, đá và thậm chí sắt.Trong Naruto Ông cũng đã được thể chất đủ mạnh để chống lại một cuộc tấn công Kisame Hoshigaki bằng cách sử dụng dao rãnh của mình.

Trong Naruto Mặc dù hơi understated, di sản Asuma để lại là một trong những giá trị lớn. Trong vòng Konoha, và thế giới shinobi rộng hơn, ông để lại một kỷ lục sterling của sức mạnh quân sự mà nhiều shinobi trẻ Konoha tìm đến, muốn noi theo.Trong Naruto Ông cũng là mãi mãi được ghi nhận cho sức mạnh này đã được chọn là một trong mười hai người coi là đủ để bảo vệ các nhà lãnh đạo của đất nước mình mạnh mẽ.Trong manga thì Mặc dù ban đầu cũng nhầm lẫn về vai trò của Hokage và Will of Fire mà cha ông đã nói với ông, Asuma đã hiểu tất cả các trong thời gian và cũng đã đánh giá cao của cha mình, và vai trò của Hokage chơi trong việc bảo vệ dân làng. Cùng với điều này, Asuma cũng chịu trách nhiệm đào tạo các thế hệ hiện tại của Ino-Shika lừng danh-cho bộ ba là những người lãnh đạo tương lai của gia tộc mình cũng như hoàn thành các buổi lễ hết sức quan trọng liên quan đến việc ba gia tộc và Sarutobi.Trong Naruto Ông cũng là người không thể thiếu trong việc hỗ trợ Naruto Uzumaki với đào tạo chuyển đổi bản chất của mình với Wind Release. Asuma để lại đằng sau người yêu Kurenai Yūhi người mà ông có một đứa con với. Đứa trẻ này ông coi là "vua" của ông mà ông hỏi học trò của mình để bảo vệ Shikamaru với hơi thở và chết năm ông sau này con gái mình sẽ theo bước chân của anh và cha Asuma.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.