Tìm hiểu Nhân vật Ashina Uzumaki trong Naruto - Truyện tranh

Nếu đọc truyện tranh thì Ashina Uzumaki (う ず ま き ア シ ナ, Uzumaki Ashina) là nhà lãnh đạo của gia tộc Uzumaki trong thời điểm thành lập của các ẩn shinobi làng đầu tiên, Làng Lá.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Ashina làm đầu tay của mình trong hồi ức của lịch sử trong những gia tộc Senju và Uzumaki Kushina Uzumaki.Nếu đọc truyện tranh thì Trong anime mà câu chuyện đã được giải trình trên, người ta thấy rằng tại một số điểm trong thời gian, ông đã gặp với Hashirama Senju và các thành viên khác của cả gia tộc của họ để đối phó dường như với một con thú khổng lồ.Trong Naruto Sử dụng sức mạnh của mình trong fūinjutsu, lãnh đạo của Uzumaki đã có thể dấu đi những con thú.

Nếu đọc truyện tranh thì Một người đàn ông cao tuổi khi ông lần đầu tiên ra mắt, Ashina có mái tóc dài màu trắng, ria mép, và một chòm râu dê squared-off. Ông cũng mặc áo giáp gợi nhớ về thời kỳ của trang phục. Theo đó, ông mặc một áo dài tay, bộ trang phục màu đen, các vai trong đó mang đỉnh Uzushiogakure, sau đó đã được đưa vào bộ đồng phục của các shinobi Konoha. Ngày trở lại của mình, là những gì dường như là tay cầm cong của hai thanh kiếm, mà trong anime, được hiển thị để được băng bó lên. Ông cũng mặc một bảo vệ trán với biểu tượng làng mình khắc vào nó.

Trong Naruto Giống như tất cả các thành viên của gia tộc mình, Ashina chuyên fūinjutsu.Nếu đọc truyện tranh thì Ông được sánh trong việc xử lý fūinjutsu, và thậm chí còn được cho là tổ tiên của fūinjutsu Konoha. Trong Naruto Ông đã được nhìn thấy trong anime đủ thành thạo để niêm phong một con thú trong khoảnh khắc. [3] Ông cũng là lẽ tay nghề cao trong kenjutsu như ông mang hai thanh kiếm sau lưng. Ngoài ra, như một thành viên của gia tộc Uzumaki, Ashina đã có một sức sống mạnh mẽ lạ thường, cho phép anh ta vẫn là một shinobi cũng vào khoảng sáu mươi tuổi.

Ashina là tên của một gia tộc Nhật Bản từ thời kỳ Sengoku rằng đã bị tiêu hao sau một cuộc chiến lớn.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.