Tìm hiểu Armadillo Armadiko trong Naruto - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh thì Armadiko (ア ル マ ジ 子, Arumajiko) là một armadillo sống khổng lồ trên Turtle Island.
Ông là khá nhút nhát và dè cá nhân mà nói một cách rất mềm, nhẹ và dẫn những người khác để dễ dàng nghĩ rằng ông thực sự là một phụ nữ.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Nếu đọc truyện tranh thì Armadiko giống hầu hết bất kỳ armadillo ngoại trừ kích thước của mình. Ông cũng có những gì xuất hiện để được son môi xung quanh miệng cho anh ta sự xuất hiện của một phụ nữ. Vỏ da, áo giáp của ông là dòng chữ kanji "male" (男, otoko).

Một cuộc chiến phá vỡ giữa Don, Chují và Hippo Boss hơn tình cảm của Armadiko. Vua phá vỡ cuộc chiến và lệnh rằng con vật nữ họ đang chiến đấu trên được đưa sang đây để giải quyết những người cô ấy sẽ chọn.Nếu đọc truyện tranh thì Khi Armadiko đến, vua bị sốc và tức giận khi thấy người đó là ai, tiết lộ rằng anh cũng có tình cảm cho Armadiko. Gây sốc tất cả mọi người, và nhiều thứ để vui chơi giải trí của Condor, Armadiko chọn Naruto Uzumaki hơn tất cả trong số họ - nhiều để mất tinh thần của người thanh niên như các loài động vật chuẩn bị để đánh bại anh ta cho đến chết. Naruto bỏ trốn và Armadiko đuổi theo. Armadiko sau đó được nhìn thấy rúc lên đến một Naruto đau khổ như các loài động vật khác tiến vào ngôi đền.

Nếu đọc truyện tranh thì Bên trong chùa, như Naruto bắt đầu cuộc điều tra sinh thái Armadiko cố để lại. Naruto đã gặp khó khăn lớn trong việc giải mã hay không Armadiko là nam hay nữ vì phong cách riêng của mình mâu thuẫn với các chữ Hán trên áo giáp của mình. Sau khi được hỏi bởi B Armadiko vẫn từ chối để cho họ thấy cơ quan sinh dục của mình.Nếu đọc truyện tranh thì Ngay sau đó một vài chấn động được cảm nhận trên hòn đảo từ vụ nổ của Deidara và các loài động vật lộn lộn bởi cuộc tấn công Manda II. Mặc dù hầu hết xuất hiện không hề hấn gì do tư duy nhanh chóng của Yamato, Armadiko được gửi đâm xuống đất và té ngã bất tỉnh.Nếu đọc truyện tranh thì Ở đây nó được tiết lộ rằng Armadiko thực sự là nam nhiều để những người khác '

Tên của nhân vật này xuất phát từ anime dù anh xuất hiện trong manga là tốt.
Trong manga, bộ phận sinh dục của Armadiko có thể nhìn thấy khi giới tính của mình là che đậy. Trong TV phát sóng bộ phim, tuy nhiên, điều này được kiểm duyệt và cơ quan sinh dục được lấy ra. Nó có thể nhìn thấy trong các phiên bản không bị kiểm duyệt các tập phim.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.