Tìm hiểu nhân vật Arashi trong Naruto - Truyện tranh

Trong truyen tranh online thì Arashi (ア ラ シ, Arashi) là niềm hy vọng của các shinobi của gia tộc Fuma người đã cố gắng để xây dựng lại gia tộc của mình và người anh em họ của Sasame.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Trong Naruto Sau khi gia tộc Fuma hoàn thành một cuộc chiến tranh với một quốc gia láng giềng, họ lang thang vào vùng đất của Rice Fields hy vọng sẽ giải quyết xuống. Nhưng, ở gần cuối của cuộc hành trình của họ, họ đã gặp Orochimaru, người cung cấp cho họ một cơ hội để quay trở lại vinh quang cũ của mình bằng cách làm theo ông.Trong Naruto Arashi, được coi là niềm hy vọng của gia tộc Fuma, cùng với Jigumo, Kamikiri, Kotohime, và Kagero, chấp nhận đề nghị khôi phục lại gia tộc Fuma.

Trong truyện tranh online thì Arashi đã có từ lâu, mịn, cằm dài tóc tím và đôi mắt xám màu. Bangs ông treo chỉ hơn mày. Ông mặc một chiếc áo ngắn áo sơ mi màu xanh lá cây, nhưng cổ áo và tay áo là màu trắng. Ông cũng mặc hai áo cánh màu đen trên cánh tay của mình thấp hơn và quần dài màu xám.

Trong truyện tranh online thì Arashi là một trong những thành viên tài năng nhất của gia tộc Fuma. Trong truyện tranh online thì Sau khi hấp thụ các cơ quan của hai thành viên gia tộc Fuma khác, ông có khả năng sử dụng một kỹ thuật bí mật gia tộc Fuma tạo ra một kim tự tháp rào hình chữ co và có khả năng nghiền nát các đối thủ.

Trong vai trò là Orochimaru trước khi được tìm thấy bởi Naruto Uzumaki, Sakura Haruno, và Sasame, Arashi giết người bà con của ông Jigumo và Kamikiri và sử dụng Casualty Múa rối trên chúng để tăng quyền hạn của mình để sử dụng Lời nguyền Mandala với chi phí của sự tỉnh táo. Trong cuộc chiến sau đó, Naruto bị gạt những con rối xác chết ra khỏi lưng của Arashi trong khi chụp anh trở lại cảm giác của mình.Trong truyện tranh online thì Tuy nhiên, cuộc chiến gây ra hang ổ để sụp đổ như Arashi, với con rối của ông giữ ông tại chỗ, còn lại sau khi ông tiết lộ rằng ông không có ý định rời khỏi vì nó có nghĩa là cái chết của một trong hai con đường của mình.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.