1. khu du lịch Bửu Long


đó chính là vùng tham quan nằm tại phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, mang trong mình khoảng chừng các Sài Gòn là 30 ki-lô-mét. đây đang được so sánh như chính là Vịnh Hạ Long phương Nam sở hữu cảnh sắc nguyên sơ cũng như cực kỳ yên bình. có diện tích hơn 64ha, được xây tại khu vực gần hồ nước có diện tích 20.000 m2. đó là chỗ có cảnh sắc lộng lẫy do có nhiều phong cảnh tự nhiên đẹp xưa cũ tựa như cổ tích vậy. một số địa điểm du lịch ở đây sở hữu là núi BÌnh Điền, hồ Long Ấn, chùa cổ Long Sơn…


lên đó tham quan, khách du lịch cũng sẽ phải được ngắm nhìn toàn phong cảnh hồ Long Ấn ở sau dãy núi Long Ấn, sở hữu cảnh sắc rất là đẹp với sông và núi ở giữa lòng thành khu phố. do mang trong mình tạo hóa đặc biệt cực kỳ đẹp như vậy nên mảnh đất này được công nhận chính là danh thắng quốc gia ở năm 1990.


2. khu du lịch Đại Nam?


mang trong mình địa chỉ có vị trí ở phường Hiệp An, thành Con phố Thủ Dầu 1. mảnh đất này có diện tích hơn 700ha cũng như là điểm dừng chân du lịch hấp dẫn các khách du lịch trong cũng như nước ngoài. nguyên nhân chính là do tại đây có cảnh quan tự nhiên đẹp cực kỳ, có những công trình văn hóa đem đậm bản sắc VN.


ở đây cũng có rất nhiều công trình kiểu phong cách vô cùng mới lạ đã góp mặt trong sách kỷ lục nước ta như: quần thể đền Đại Nam Văn Hiến có Kim Điện cũng như cực kỳ nhiều pho bức tượng thờ, các vật dụng thờ cúng đều được dát vàng 24K cũng như sở hữu con sông nhân tạo Bảo Giang lớn nhất Việt Nam sở hữu chiều dài là 720m chảy quanh đền. không chỉ thế, dòng sông này cũng chảy ở dưới chân dãy núi Bảo Sơn và chính là núi nhân tạo dài nhất nước ta.


ko chỉ thế, tại địa điểm du lịch này còn sở hữu vườn bách thú, vùng nghỉ dưỡng giải trí sang chảnh. tại đây mang trong mình hơn 40 trò rất hấp dãn cùng với hai khu vực biển nước ngọt và nước mặn, công viên nước, hồ tạo sóng…mang đến cho khách du lịch có được những cảm nhận rất tuyệt vời.


3. khu vực du lịch sinh thái Thủy Châu


có địa chỉ nằm tại Bình Dương, nằm cách thành phố Sài Gòn chừng 20 ki-lô-mét, nó cũng chính là địa điểm tham quan trong một hôm rất quyến rũ du khách. bởi vì có những trò nghỉ dưỡng, dã ngoại cực ngon. ko chỉ thế, nó chính là vùng tham quan mang trong mình diện tích rộng hơn 18ha, sở hữu khung cảnh nhân tạo nhưng vô cùng trong lành và thoáng mát.


đến cùng với khu du lịch này, khách du lịch cũng sẽ phải được tránh khỏi khói bụi ồn ào của thành Con phố và quay theo cùng với tự nhiên trữ tình. bên cạnh đó, giá cả tại khu vực tham quan này cũng ko quá tốn kém đỏ chẳng hạn như những điểm khác tại thành phố Hồ Chí Minh. nó đúng là cân nhắc hoàn hảo cho các khách du lịch yêu thiên nhiên và có nhu cầu sở hữu chuyến nghỉ dưỡng thanh bình.

Tin liên quan chợ bến thành ở quận nào, giới thiệu bến nhà rồng ở sài gòn, đi nhà thờ đức bà ở sài gòn