thành phố Sài Gòn từ lâu chính là điểm nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng cũng như hấp dẫn rất là nhiều du khách nội địa cũng như ngoài nước. nếu bạn muốn đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh mà ko biết ăn gì thì hãy đọc ngay bài viết đó nhé, nhất là thời gian trời nóng.

1. Mì lạnh Gòn

thành phố Sài Gòn sở hữu thời tiết cực kỳ nóng vì thế nên con người nhận thấy mệt mỏi cũng như ko muốn ăn món ăn gì cả. nếu như vậy thì nên cùng khám phá ngay món ăn mì lạnh nhé! món ăn này được làm từ các nguyên liệu trứng luộc, giá đỗ… chính là những đồ ăn có bắt đầu hàn do vậy mà khi ăn cũng sẽ ko thấy nóng mà còn có công dụng giải nhiệt cực kỳ công hiệu. món ăn này được buôn bán ở các hàng ăn Hàn Quốc, rất ngon cũng như cực đông khách đấy.

2. Bún/ miến xào chay

ghé thăm những ngày nắng nóng tại thành phố Sài Gòn, du khách chưa biết nên ăn món gì thì chúng tôi Chia sẻ ngay món ăn bún mắm nêm. nó là món ăn mang trong mình trong hình thức món ăn trộn và khi ăn thực khách chỉ cần phải ăn cùng rau sống. mang trong mình các thành phần là thịt heo, bún, mắm,… đều có công dụng giả nhiệt cho cơ thể cho cơ thể. bởi thế khi khám phá món ăn này xong, khách du lịch cũng sẽ có nguồn năng số dồi dào để tiếp tục chuyến đi của chính mình tại Sài Gòn.

4. Bánh ướt – bánh cuốn

du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại những hôm nắng nóng ko còn là trở ngại nếu như bạn biết phương pháp lựa chọn đồ ăn thích hợp. món ăn bánh ướt, bánh cuốn có tên trong con số những món mát, dễ tiêu vì vậy nên thực khách cũng sẽ phải nhận thấy vô cùng dễ chịu. Có thể nói nó là lý vì Lý do khiến mà món này rất được yêu mến tại Sài Gòn, đặc biệt là ghé thăm các ngày nắng nóng.

5. Bún thịt nướng/chả giò

Bún thịt nướng chả giò chính là món ắn vô cùng thu hút. có sử dụng thịt nướng ko dầu để chế biến do đó khi thực khách thưởng thức cũng sẽ phải ko sở hữu cảm nhận ngấy dầu mỡ. nếu ăn kèm với rau sống nữa thì là ko đồ gì ngon bằng.

6. Bánh bèo – nậm – lọc Huế

Bánh bèo nậm lọc Huế cũng sở hữu tên trong danh sách các món ăn phù hợp cho ngày nắng nóng ở thành phố Sài Gòn. Để mang trong mình một kỳ nghỉ lý tưởng, hãy thưởng thức món ăn cực ngon này nhé! Bánh bèo mang trong mình sự dai giòn của bánh lọc, thêm chút hương vị ngon của ruốc tôm sẽ khiến cho thực khách mang trong mình một bữa ăn tuyệt vời. Có thể nói nó là sự quyết định món phù hợp nhất lúc ko biết ăn gì vào hôm nắng nóng ở Sài Gòn.

7. Bắp luộc sữa tươi

kỳ nghỉ tại thành phố Sài Gòn của bạn cũng sẽ ko khó tính nếu được nếm thử món ăn bắp luộc sữa tươi. nó chính là món ăn vặt ngon bổ và rẻ, cực kỳ được ưa thích.

Tin liên quan tham quan dinh Độc Lập sài gòn, khu thảo điền quận 2, địa điểm chơi trung thu ở sài gòn