Thủ khoa thích chơi Guitar ở tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
Lữ Minh Trí là cái tên “hot” nhất đang được săn lùng tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Anh chàng tân sinh viên ngành Dược này không chỉ sở hữu vẻ ngoài khá điển trai, vừa thư sinh nhưng lại vừa cá tính mà còn sở hữu bảng thành tích ấn tượng với Học bổng Thủ khoa đầu vào HUTECH 2017. Xem thêm: Những lưu ý khi chơi đàn Guitar Acoustic, Kinh nghiệm và Mẹo khi học Guitar Solo Cơ Bảnhoc guitar co ban dem hat
“Nụ cười tỏa nắng” và thành tích tỏa sáng
Ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường Đại học, “hành trình nổi tiếng” của Minh Trí bắt đầu khá là ngẫu nhiên, khi livestream văn nghệ chào tân sinh viên của trường vô tình (thế nào đấy!) “Tia” ngay cậu bạn. Sở hữu gương mặt sáng và đặc biệt là nụ cười “tỏa nắng”, Minh Trí nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các “thánh soi” HUTECH và trở thành “nhân vật bất đắc dĩ” trong cả chương trình.
Phải đến Lễ khai giảng năm học mới đây tại HUTECH, Minh Trí mới thật sự khiến cộng đồng sinh viên của trường “vỡ òa” khi cậu bạn được xướng tên nhận học bổng 50%, đồng thời là chủ nhân danh hiệu Thủ khoa đầu vào HUTECH năm 2017 với học bổng “khủng” 100.000.000 Triệu đồng, trở thành “soái ca” của kha khá nữ sinh.
Minh Trí được vinh danh Thủ khoa đầu vào trong Lễ khai giảng của HUTECH mới đây
Lập tức, bảng thành tích thời phổ thông của cậu bạn cũng bị “đào xới” không thương tiếc và không ít gạch đầu dòng ấn tượng đã được “đưa ra ánh sáng”: Trí từng đạt Giải 3 Học sinh giỏi TP.HCM môn Sinh học, Huy chương Đồng môn Sinh học kỳ thi Olympic khu vực phía Nam. Chàng tân sinh viên có vẻ ngoài lãng tử đặc biệt yêu thích hai môn “khô khan” là Hóa học và Sinh học. Đây cũng chính là động lực thôi thúc Trí lựa chọn ngành Dược trong kỳ thi Đại học và trở thành tân thủ khoa HUTECH 2017.
Chàng thủ khoa đa tài chuẩn 'con nhà người ta'
Không dừng lại ở danh hiệu thủ khoa và bảng thành tích ấn tượng, Lữ Minh Trí còn khiến cộng đồng nữ sinh “phát sốt” khi trên trang Facebook cá nhân, anh chàng “lộ diện” là một tay guitar. Minh Trí tiết lộ: “Mình thích xem phim khoa học viễn tưởng, thích “ngồi lì” làm việc hàng giờ trong những phòng thí nghiệm và luôn tìm tòi khám phá những điều mới mẻ, một chút cá tính sẽ giúp bản thân mình thú vị hơn.

Guitar là sở thích đặc biệt của Minh Trí
Một trong những thú vui ưu thích của mình là chơi guitar vào thời gian rảnh”. Vì vậy nên dù có thiên hướng học các môn tự nhiên và lại chọn theo đuổi ngành Dược, song Trí vẫn dành thời gian chơi đàn và tay nghề của anh chàng cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Minh Trí và “người bạn đồng hành” không thể thiếu
Hiện tại thì kha khá sinh viên HUTECH (đặc biệt là nữ sinh) đang rỉ tai nhau tham gia CLB Guitar của trường để có thêm thời gian “nghía” chàng thủ khoa đa tài với nụ cười tỏa nắng này.

“Soái ca sơ mi trắng” chính thức đốn tim nữ sinh HUTECH!