Núi Langbiang được coi là nóc nhà của khu vực cao nguyên Lâm Viên, sở hữu độ cao trên 2000m. không chỉ vậy nó còn là địa điểm du lịch được các bạn trẻ ưa chuộng, nhất là đối với người phượt.

phương pháp lên đỉnh núi Langbiang ra sao?

Đây là dãy núi có nhiều núi cao nhất tại Đà Lạt chính là Núi Ông cũng như Núi Bà. có vị trí ở nằm cách trọng điểm Đà Lạt 12km theo hướng Bắc. ở đây có địa hình đa số chính là dốc cao, có rất nhiều đèo, rất nhiều khúc cua tay vì vậy nên du khách cũng phải dùng xe Jeep để đi lại cho an toàn. hôm nay, du lịch ở núi LangBiang, khách du lịch sở hữu dịch vụ chờ khách tới đỉnh bằng xe Jeep cùng với mức giá khoảng 300k/6 người. thời gian đi lại chỉ khoảng 15 tới 20’.

nếu như du khách có nhu cầu du lịch Langbiang bằng ô tô thì phải lựa chọn xe jeep đặc thù hoặc xe U- oát, bởi vì chặng đường đi cực kỳ dốc, những phương tiện cũng phải mang trong mình độ leo dốc khỏe khoán và bám chắc. những kiểu xe máy hay ô tô bình thường hay ko thể leo tới đỉnh được.

không chỉ thế, nếu khách du lịch có tài lái xe jeep thì có thể thuê xe ở chân núi rồi tự lái. Chắc chắn bạn sẽ các cảm xúc độc đáo ở cao nguyên Langbiang. bên cạnh đấy, để mang trong mình được cảm giác tốt nhất du lịch ở Langbiang du khách phải đến mướn xe mui trần để cho nắng và gió cao nguyên ùa tới trong xe, cảm giác cực tuyệt vui đấy!

Cảm giác xe lao cực nhanh trên chặng đường, bên ngoài sở hữu phong cảnh kỳ vĩ: núi cao, vực sâu và những rặng thông, hoa dã quỳ nở… thật đáng nhớ. ngoài ra, không khí khu vực núi cao mát lạnh phả vào mặt khiến bạn thêm tỉnh táo. Chỉnh volume to trọn vẹn và cũng lắc lư theo bản nhạc, cùng với ko gian núi rừng hoang dã sẽ giúp bạn trút bỏ hoàn toàn mệt nhọc.

Việc đánh thức đỉnh núi Rada bằng xe Jeep cũng sẽ ko tốn sức của các bạn mà còn mang trong mình trải nghiệm thú vị. tuy nhiên, cảm giác trèo đến đỉnh núi mới là thích nhất. Rừng núi cao ngút ngàn phải đến du khách được khám phá tất cả Đà Lạt, cảm xúc mãn nguyện cũng sẽ phải tràn ngập lòng du khách.

thế nhưng, xe jeep có một nhược điểm chính là chỉ lên được ra đỉnh Radar, còn nếu như khách du lịch muốn chinh phục nóc nhà của Lâm Viên thì cần phải tự leo tới đỉnh Núi Ông, Núi Bà. Nguyên nhân là bởi vì 2 đỉnh núi này không mang trong mình chặng đường đi mà khách du lịch sẽ phải đi trên đường mòn, qua những khu rừng nguyên sinh.

Bật mí kinh nghiệm du lịch tại đến đỉnh núi Langbiang, bạn chỉ cần đi về đường mòn, kiên cố không bị lạc. vì thế khách du lịch phải đến mặc trang phục nhẹ nhàng, chứa thêm gậy chống để khỏi mất sức. lúc leo núi, bạn cũng sẽ phải còn được đi qua đoạn rừng già sở hữu không khí cực mát mẻ, trong lành, nguyên sơ mà lại không mang trong mình côn trùng hay vắt.

Tin liên quan điểm du lịch hồ chí minh, ẩm thực hồ chí minh, cầu thủ thiêm thành phố hồ chí minh