Vì sao bắt buộc chọn ngày đẹp mua Smartphone trước khi sắm điện thoại?

Theo phongthuyhoc.vn thì người xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vì vậy nếu muốn chiếc điện thoại của chính bạn bền - đẹp nhất thì đừng đắn đo vài giây để xem tư vấn coi ngày giờ nào ngày nào đẹp tậu dế mới về. Hãy theo dõi nội dung bài viết chọn ngày tậu dế yêu dưới sau đây nhé.

Thông thường thì khi làm bất kỳ những việc trọng đại nào thì người người, nhà nhà đều mời thầy về xem ngày nào tốt, phù hợp với tuổi tương tự như phù hợp với phong thủy của bản thân trước khi làm. Chẳng hạn như vào thời điểm tháng 7 tháng âm lịch thì không một ai cưới xin cũng như ăn hỏi, hoặc động thổ làm nhà. Do tháng bảy tháng âm lịch chính là tháng ma quỷ, tháng cực xấu & cực đại kỵ bắt buộc giảm thiểu những việc đại sự. Cũng chính vì vậy khi sắm điện thoại mới, thì bạn chưa biết rằng ngày sắm đôi khi cũng ảnh hưởng lớn đến sự bền bỉ củadế yêu. Không có gì là mãi mãi, nhưng có người nào lại muốnSmartphone mới tậu một đến 2 năm nhưng lại đi sửa liên tiếp vì lỗi rơi vào nước, rơi đi ra ngoài đường, bị hỏng đột ngột… Chính vì như vậy để chiếc Smartphone luôn luôn bền đẹp dùng lâu nhất có thể thì coi ngày tốt mua dế yêu. Quý bạn chưa biết rằng để tìm kiếm được ngày đẹp tậu dế yêu thì phong thủy học đã kết hợp từ các chuyên gia Feng Shui, cũng như tổng hợp bát tự ngày giờ sinh của người xem tứ trụ, hà lạc, huyền không, dịch môn, thiên can địa chi để ra được ngày tốt ngày đạt cát hợp với bản mệnh tuổi chủ nhà. Dưới sau đây là 2 đề xuất từ chuyên gia ngay khi coi ngày sắm điện thoại.

1. Cách kiểm tra ngày sắm Smartphone để hạn chế ngày xung khắc với tuổi của chính mình.

- Ngày đẹp thì chắc chắn phải là ngày hợp tuổi với mình dựa vào các nhân tố mà chúng tôi vừa đề cập đến bên trên. Còn ngày xấu thường còn gọi là ngày xung khắc đó là ngày ko hợp tuổi. Vì vậy, ngay khi quý bạn chọn ngày sắm dế yêu thì phải chọn lựa ngày đẹp sắm dế yêu, xem ngày đấy có xung với tuổi của bản thân không? Trường hợp ngày đó xung khắc thì chuyển sang ngày khác mua chiếc Smartphone sau. “Dục tốc bất đạt” - nóng vội cũng không giải quyết được việc gì, lại còn mất tiền còn tật thì mang. Nhằm giúp thuận tiện hơn cho quý bạn khi coi ngày sắm Smartphone thì chúng tôi đã làm công cụ tiện ích xem ngày đẹp trong tháng , để giúp các bạn chọn ngày tốt 1 cách tiện lợi mà không phải bận tâm lắng bị trùng ngày xấu. Do với công cụ này khi bạn điền tuổi năm sinh của chính bản thân mình vào thì phương tiện sẽ loại trừ những ngày xấu rồi. Quá đơn giản dễ dàng phải ko ạ!

2. Xem ngày tậuđiện thoại theo tuổi vào giờ đẹp.

- Sau khoản thời gian chọn ngày sắm Smartphone và lựa được ngày tốt thì chúng ta nên coi ngày giờ nào đẹp trong ngày để xuất hành cũng giống như giao thông thiện lợi. Chẳng hạn nếu bạn đi tậu dế yêu bị va trạm gia thông rồi lại trùng vào giờ cao điểm, tắc đường mãi mới tới nơi đc, thử hỏi bạn còn tâm trạng để sắm Smartphone nữa không? Cho nên, để gặp thuận lợi khi mua dế yêu về và bạn không muốn bị gặp trắc trở cũng giống như khó khăn. Chúng tôi xin giới thiệu một vài giờ tốt để quý bạn tìm hiểu thêm chọn ngày tốt sắmSmartphone, đi đường được tiện lợi.

Ngoài ra phong thủy học xin giới thiệu đến quy vị công cụ xem bói cực chính xác xem ngày tốt cưới hỏi . Tiếc gì vài tích tắc để xem ngày đó cưới hỏi có tốt không.

- Giờ Đại An (11h->13h): nếu bạn lên đường vào giờ đại an thì người phát xuất bằng an, mọi việc đều đẹp.
- Giờ Tốc Hỷ (13h->15h): nếu bạn tiến vào giờ tốc hỷ thì thú vui đang đến, đi đường ko sợ gặp mặt cảnh sát phá rối.
- Giờ Tiểu Cát (7h->9h): nếu bạn tiến vào giờ tiểu cát thì bảo vệ gặp vận may, sắm bán có lợi. Mọi việc đều thuật lợi tổng hợp.

Tóm lại, bên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách kiểm tra ngày tậu điện thoại cũng tương tự xem ngày tậuSmartphone. Chúc quý bạn chọn, coi sắm đc 1 dế yêu vừa lòng, dùng bền & đẹp nhất. Ít khi bị hỏng hóc cũng tương tự gặp điềm xấu ko ngờ tới làm dế yêu bị hỏng.

Chủ đề cùng chuyên mục: