1. Phố lồng đèn Lương Nhữ Học


Nói tới trung thu ở Thành phố Sài Gòn chính là nói tới phố đèn lồng rực rỡ này. nằm ở quận 5 và có chiều dài hơn 300, dây lâu đời đã được xem là thiên chặng đường lồng đèn của Hồ Chí Minh. bởi ở đây sở hữu hàng loạt những chiếc đèn lồng mang trong mình đủ màu sắc, kích thước và hình dáng được trang trí hai bên con phố. các ngày trung thu đến, các dãy phố ljai càng rực rỡ cũng như hấp dẫn hơn… Năm nào cũng có rất nhiều du khách lên thưởng ngoạn, chụp ảnh, mua sắm… cũng như hòa bản thân mình vào ko khí tấp nập của lễ hội địa điểm này.


2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ


Tạo lạc tại giữa tâm điểm Sài gòn, con phố này đã chính là nét nghỉ ngơi hấp dẫn khách du lịch, cư dân cũng như cả giới trẻ từ rất lâu rồi. nó chính là một ko gian vui đùa giải trí sôi động. nhưng, khi Trung thu lên thì ở đây lại càng tấp nập và nhộn nhịp hơn rất là nhiều. Đêm trung thu, toàn phố đi bộ được treo những chiếc đèn lồng lung linh, xuất hiện khắp địa điểm và mang trong mình cả những hoạt động đón trung thu chẳng hạn như rước đèn, múa lân,biểu diễn nghệ thuật, ca hát…


3. trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú

Ngoài các con phố nổi tiếng thì tâm điểm thương mại ở Thành phố Sài Gòn cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách chơi trung thu. Năm nào cũng vậy, AEON Mall tại cả Tân Phú và Tân Bình đều mang trong mình các hoạt động đón tết trung thu với nhiều đèn lồng trang trí cực kỳ đẹp mắt. Thêm ghé thăm Đó là hàng loạt ko gian trang trí hiện đại lung linh thí dụ như Thung lũng sao băng, Ngôi làng lung linh…. cực kỳ thu hút khách du lịch.


ko chỉ vậy, tại đây còn có nhiều hoạt động nghỉ dưỡng trung thu dành cho trẻ em chẳng hạn như múa lân, tò he, dạy khiến cho mặt nạ, bánh trung thu, đèn lồng….


4. Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt


Cầu Ánh Sao sở hữu một không gian cực kỳ thoáng đãng cũng như lãng mạn. Bình thường hay đó luôn là chỗ hẹn hò hoàn hảo của rất nhiều cặp đôi tại Sài gòn. thế nhưng, trong đêm hội trung thu thì ở đây lại càng thực sự đẹp và lãng mạn hơn. Nguyên nhân là bởi vì trong ánh trăng trung thu sáng, lại sở hữu thêm thực sự nhiều đèn led rực rỡ màu sắc, cực kỳ nhiều màn phun nước cực đẹp mắt cùng các tòa nhà sáng lung linh. Chắc chắn là đó sẽ chính là địa điểm ngắm cảnh tuyệt vời cũng như mang trung thu cho những người nào thích lãng mạn.


5. Đầm Sen, Suối Tiên


các công viên văn hóa thí dụ như Suối Tiên hay Đầm Sen luôn chính là chỗ vui chơi trung thu được ưa chuộng, mới lạ đối với những gia đình mang trong mình con nhỏ. ở đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng các cảnh tự nhiên rất đẹp mà còn được tham khảo múa lân, những chương trình văn nghệ với chú Cuội, chị Hằng…được tham gia phá cỗ trung thu và còn được nhận rất là nhiều món ăn quà ý nghĩa.


6. Công viên Lê Thị Riêng


Cứ trung thu vào, cư dân ở Sài gòn lại tụ họp ở công viên Lê Thị Riêng để tham gia thả đèn hoa đăng. Công viên này nằm ở trung tâm điểm dừng chân và mang trong mình ko gian lớn cùng thực sự nhiều cây xanh bao quanh. Một chỗ cực kỳ thú vị cho đêm trung thu đấy!