Chi tiết Amaru trong bộ truyện tranh Naruto

Trong bộ manga thì Amaru (ア マ ル, Amaru) xuất hiện trong Naruto Shippuden Movie: Bonds. Cô là một bác sĩ thực tập, có nguồn gốc từ một ngôi làng trong vùng đất của Fire.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Amaru là một đứa trẻ mồ côi đến từ một ngôi làng trong vùng đất của lửa, cha mẹ cô qua đời vì không rõ nguyên nhân. Khi còn nhỏ, bà phải chịu đựng một căn bệnh lạ. Không ai cố gắng giúp đỡ cô, vì sợ rằng họ sẽ bị nhiễm bệnh. Bởi vì điều này, cô đã trở thành một mình và xa lánh từ sự tương tác xã hội với người dân của ngôi làng của cô tất cả cuộc sống của cô như Naruto và Gaara. Sau đó, cô đã được chữa khỏi bởi một bác sĩ loại tên Shinno, người mà Amaru đã lên đến thần tượng, như ông là người đầu tiên và tại thời điểm có người để thể hiện lòng tốt của cô. Sau đó, Amaru khăng khăng cho Shinno để làm cho cô học trò của mình, mà ông đã đồng ý.

Trong manga thì Amaru, bị đối xử như người ngoài cho toàn bộ thời thơ ấu của cô do bệnh tật và tình trạng của cô như một đứa trẻ mồ côi, cô độc. Vì vậy, khi Shinno, người đầu tiên để đối xử với cô tốt với con, đến cùng, cô ngay lập tức đã tăng trưởng gắn liền với anh. Cô ban đầu yêu cầu cho anh ta để đào tạo cô thành một ninja, với hy vọng trả thù mình trên những người dân làng chế giễu cô vì là một đứa trẻ mồ côi, nhưng với (sau này chứng minh là sai) tư tưởng các bác sĩ cao tuổi cứu người là quan trọng hơn, Amaru cũng thông qua niềm tin này. Ngưỡng mộ của cô đối với Shinno giáp với điểm của tình yêu, và Naruto thậm chí nghi ngờ nó là lãng mạn, mặc dù cô lúng túng phủ nhận nó. Khi Shinno được cho là đã chết, Amaru đã bị tàn phá, và dễ bị bóng tối bên trong của cô.Trong manga thì Điều này, tuy nhiên, đã không có gì so với khi Shinno tiết lộ màu sắc thật sự của mình, trong đó Amaru bị suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Tuy nhiên, cả hai lần, khi cô gần như không chịu nổi những bóng tối, Naruto đã cứu cô, và đưa cho cô một ý chí mới để sinh sống. Ngay cả với sự phản bội này, Amaru vẫn yêu Shinno, và thú nhận với anh ta, cũng như bày tỏ quan ngại khi Shinno đã bị đánh bại bởi Naruto và Sasuke.

Amaru là một tomboy, và cùng với cách ăn mặc của mình, Naruto đã nhầm cô với một cậu bé để bắt đầu với. Cô có xu hướng đả kích Naruto lúc đầu, gửi anh ta bay ra ngoài cửa sổ vỡ cho là gần gũi với khuôn mặt của cô trong bệnh viện Konoha, và sau đó tát cho thấy rằng cô ấy là trong tình yêu với Shinno. Tuy nhiên, đó là đề nghị cô phát triển một lòng cho Naruto.

Trong manga thì Amaru là một cô gái có mái tóc dài màu nâu đỏ, mặc dù cô vẫn giữ nó quấn trong chiếc khăn màu xanh của cô. Những chiếc khăn là cách cô thi đua giáo viên yêu quý của cô, Shinno, nhưng khác nhau về màu sắc và dài hơn chiều dài của vải.Trong manga thì Trước đây, Amaru mặc một ban nhạc đầu màu xanh, mà không che tóc dài của mình. Sau cái chết giả của Shinno, Amaru đã được trao chiếc khăn màu đỏ của cô, mà cô mặc trong chỗ riêng của mình, cho đến khi Shinno lấy nó trở lại và xé nó ra từng mảnh. Amaru có thay lông mày dày và đôi mắt màu xanh, và một nốt ruồi dưới mắt trái. Amaru cũng mặc một chiếc gi-cyan màu xanh với một chiếc áo khoác màu kem trên nó, trong đó bao gồm sự phân cắt của mình, quần short màu xanh, và arm- tối và chân-băng.

Nhìn chung, do ăn mặc theo phong cách của cô bao che cho sự phân cắt của cô cùng với thái độ thô lỗ của cô, cô đã lần đầu tiên bị nhầm lẫn là một cậu bé của Naruto Uzumaki.

Do đã được dưới sự giám hộ của Shinno cho một số năm, Amaru là một bác sĩ có thẩm quyền.Trong manga thì Cô đã chứng minh khả năng y khoa của cô khi cô được áp dụng điều trị cấp cứu Naruto sau khi ông bị đầu độc bởi loài cá ăn thịt tẩm thuốc độc mà nằm trong các con sông quanh làng. Cô sử dụng một con dao mà thầy cô đã cho cô, và sử dụng chủ yếu cho mục đích phẫu thuật, nhưng cũng chứng minh việc sử dụng như một công cụ để chọn các khóa trên các nhà tù trong Ancor Vantian.

Sau khi các ninja nổi tiếng từ Land of the Sky tàn Mộc Diệp, Amaru đến để trợ giúp trong việc chữa lành mọi người cùng sensei Shinno cô. Cô nhanh chóng đã làm cho nó rõ ràng cô rất ngưỡng mộ thầy giáo của mình là bao nhiêu. Sau khi giúp đỡ với những người bị thương, cô và Shinno đã hộ tống trở lại ngôi làng của họ bởi Naruto, Sakura, và Hinata. Khi đến làng, họ phát hiện ra rằng nó cũng bị phá hủy bởi các ninja Sky.

Trong manga thì Kinh hoàng khi nhìn thấy, Amaru vô tình kích hoạt một cái bẫy đó sẽ giết chết cô đã Shinno không cứu cô với chi phí của cuộc sống riêng của mình. Từ tang của bà, Zero-Tails, được phong ấn bên trong Land of the Sky, thể hiện bản thân bằng cách biến những cảm xúc tiêu cực Amaru của thành tối Chakra, và tấn công Naruto và Sakura, nhưng Naruto quản lý để ngăn chặn sự kiểm soát của mình bằng cách an ủi Amaru, trở về cô bình thường. Muốn làm cho cô ấy sensei tự hào, Amaru tham gia Naruto trong việc giải cứu dân làng, trong đó dẫn họ đến một tàn tích cũ mà hóa ra là trụ sở và mẹ con tàu Sky ninja của.Trong manga thì Để thỏa thích Amaru, cô phát hiện ra rằng Shinno vẫn còn sống. Nhưng niềm vui của cô nhanh chóng chuyển sang kinh dị như Shinno tiết lộ rằng ông đã làm việc với các ninja Sky và là người đàn ông tử tế, ông đã xuất hiện để được là một lời nói dối.Trong manga thì Ông cũng tiết lộ đã được cố gắng để gợi những cảm xúc tiêu cực đến quyền lực của Zero-Tails bằng cách để nó thu thập một lượng lớn chakra đen tối.

Trong manga thì Rơi vào tuyệt vọng, cô đã được đưa ra hy vọng mới từ Naruto người đã thuyết phục cô rằng trong khi Shinno mình có thể đã không tin vào những gì anh ấy đã dạy cô, đó là sự thật xác định giá trị cuộc sống. Amaru sau đó đã đi tìm và giải cứu Hinata và dân làng đã bị nhốt. Khi con tàu mẹ đã bắt đầu rơi từ trên trời xuống, Naruto buộc cô phải tham gia dân làng trong một con tàu nhỏ hơn, nhưng cô đã chọn để nhảy sau khi Naruto có mặt ở đó cho anh ta cho một sự thay đổi. Họ rơi từ trên trời và họ đã được cứu bởi Jiraiya triệu hồi Gamabunta để đệm vào mùa thu của họ. Sau đó, cô được hiển thị giữ Naruto khi ông bất tỉnh.

Trong manga thì Hiện chưa rõ tình cảm của mình dành cho Naruto, nhưng blush hình thành trên khuôn mặt của cô trong khi giữ anh ta dường như ám chỉ đến cái gì đó nhiều hơn chỉ là một tình bạn.