Chi tiết Akino trong bộ truyện tranh Naruto

Trong bộ truyện tranh thì Akino (ア キ ノ, Akino) là một ninken và triệu tập cá nhân của Kakashi Hatake.

Trong anime, một thời gian sau Akino và ninken khác được thực hiện một hợp đồng với Kakashi, họ hỗ trợ anh ta và tìm cho mình bỏ chạy Orochimaru. [1]

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Ông có lông nâu nhạt với một dải trắng bắt đầu từ đỉnh đầu của mình và đi xuống mõm của mình. Ông đeo kính mát và trang phục tiêu chuẩn của ninken Kakashi, bao gồm một chiếc áo khoác màu xanh với dấu heno-heno-moheji và Konoha bảo vệ trán quanh cổ.

Trong Naruto Akino là một trong những ninken đó đã chứng minh khả năng nói. Ông cũng đã được nâng cao giác quan mà ông có thể sử dụng để theo dõi các mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Ông cũng đã chứng minh khả năng theo dõi ngầm mục tiêu của mình thông qua việc sử dụng các Summoning: Thổ độn: Theo dõi Fang Kỹ thuật cũng như tổ chức một mục tiêu xuống, cho phép Kakashi tấn công chúng một cách tự do.Nếu đọc truyện tranh thì Ông cũng cùng với tinh thần đồng đội đặc biệt với phần còn lại của gói của mình, có thể phát triển và hiệu quả sử dụng một số hình tấn công và phòng thủ trong trận chiến đó tận dụng các khả năng cơ động và chân tay mạnh mẽ.

Prologue - Land of Waves
Kakashi kêu gọi Akino và gói ninken để theo dõi và nắm bắt các thiếu-nin Zabuza Momochi. Họ quản lý để cắn vào missing-nin và pin anh tại chỗ. Điều này cho phép Kakashi để sử dụng Lightning Cutter mà không sợ một cuộc tấn công.

Sasuke Sứ mệnh Phục hồi
Nếu đọc truyện tranh thì Sau đó, Akino và đồng nghiệp của ông đã được triệu tập bởi ninken Kakashi để theo dõi Naruto Uzumaki và nhóm của ông đã đi tắt trong việc theo đuổi của Sasuke Uchiha.

Sứ mệnh Hỗ trợ làng Cát
Trong Naruto anime, anh cùng với các ninken khác đã được triệu tập bởi Kakashi để điều tra Village Takumi.

Kazekage Rescue Mission
Trong Naruto Akino và gói ninken đã được kêu gọi để theo dõi các thành viên Akatsuki Sasori, sử dụng một phần nhỏ của quần áo của mình.

Sứ mệnh Itachi Pursuit
Vài tuần sau, Kakashi triệu tập các gói để giúp theo dõi Itachi Uchiha.Nếu đọc truyện tranh thì Ông và Guruko tác với Shino.

Hội nghị Ngũ Kage
Trong anime, Akino được nhìn thấy cùng với Urushi, Shiba, Bisuke và Ūhei đang được triển khai bởi Kakashi từng cuộn mang theo intel cho các làng ẩn khác.

Kakashi Hiden: Lightning trong Icy Sky
Nếu đọc truyện tranh thì Bài chi tiết: Kakashi Hiden: Lightning trong Icy Sky
Akino làm cho một xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết này.

Phim
Road to Ninja: Naruto the Movie
Bài chi tiết: Road to Ninja: Naruto the Movie

Thông tin bên lề
Nếu đọc truyện tranh thì Akino bước đầu đã được chứng minh là có bộ lông hoàn toàn tan trong anime. Điều này sau đó đã thay đổi khi anh được màu trong manga.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện naruto tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.