Tìm hiểu nhân vật Akatsuchi trong Naruto - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh thì Akatsuchi (赤 ツ チ, Akatsuchi) là một shinobi làng Đá.
Trong anime, Akatsuchi đã có mặt trong một cuộc họp hội đồng để thảo luận về một lời mời từ làng Lá và làng Cát để tham gia một kỳ thi Chunin impromptu họ sẽ được lưu trữ với nhau. Như Ōnoki kiêu ngạo cho rằng đây là một nỗ lực của hai làng để đánh giá tốt hơn sức mạnh của làng Đá cho một cuộc chiến sắp tới, Akatsuchi chỉ đơn giản đề nghị họ chỉ cần bật lời đề nghị, mà Ōnoki vững chắc đồng ý.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Trong naruto Akatsuchi là một cá nhân rất vui vẻ, người luôn dường như có một khuynh vui vẻ. Ông cũng là hơi trẻ con và thoải mái, chứng kiến ​​qua vui mừng của ông trước viễn cảnh bay một lần nữa, mặc dù có khả năng rằng họ đã đi tắt vào một trận chiến. Ông thậm chí còn vui mừng khi ông nghĩ rằng Deidara sống sót trận chiến với Sasuke Uchiha, mặc dù Deidara là một tên tội phạm và kẻ thù của họ.Nếu đọc truyện tranh thì Trong trận chiến, tuy nhiên, ông là điềm đạm và hiệu quả là vệ sĩ của Tsuchikage. Ông cũng là cực kì trung thành với Tsuchikage, và từ chối rời khỏi đội bóng của ông khi ông nghe nói về cuộc chiến của Sasuke, chỉ trong trường hợp hip Ōnoki của đi ra ngoài. Deidara cũng minh chứng cho thực tế là Akatsuchi hiếm khi rời khỏi mặt Ōnoki khi ông đã chiến đấu hai.

Akatsuchi là một người đàn ông lớn và hùng vĩ, với đôi mắt đen và mái tóc đen gai ra ở phía sau từ bên dưới chiếc khăn theo kiểu bảo vệ trán của mình. Ông cũng có má lớn, và một cái mũi đầy đặn mà cho anh ta một cái nhìn tổng thể vui thân liên tục. Cậu mặc đồng phục làng Đá đỏ có cả hai tay áo của mình, bên dưới áo khoác chống đạn của mình, và làm nổi bật nó với một chiếc khăn màu vàng mà ông kết thúc tốt đẹp xung quanh cổ của mình.

Trong những năm sau đó sau khi Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, Akatsuchi mọc râu và dường như loại bỏ bảo vệ trán của mình ngoại trừ chiếc khăn màu vàng của mình. Ông cũng gắn tóc của mình trong một kiểu đuôi ngựa.Trong naruto Ông mặc một bộ kimono màu nâu và quần.

Nếu đọc truyện tranh thì Akatsuchi đã chứng tỏ mình là một shinobi có khả năng.Nếu đọc truyện tranh thì Khi kích thước của mình điền viên, ông là khá nhanh, có khả năng di chuyển với tốc độ cao như đã thấy từ anh ta đổ xô đến phía của Tsuchikage sau khi phản ứng với hành động thứ tư của Raikage mà được hiểu là tích cực trong Hội nghị thượng đỉnh Kage.Ông cũng đã thể hiện một lượng sức mạnh cũng như khả năng chịu đựng, có thể dễ dàng thực hiện các Tsuchikage, hành lý của mình, và của chính mình trong một thời gian dài của thời gian.

Akatsuchi cũng đã hiển thị thành thạo trong việc sử dụng các kỹ thuật Thổ độn.Trong naruto Ông có thể uốn nắn và trục xuất một golem đá lớn từ miệng của mình, đó là khả năng cắn đứt đầu một bản sao của Zetsu, và kéo anh ra khỏi cơ thể của Akatsuchi.Nếu đọc truyện tranh thì Một golem như vậy cũng có thể được sử dụng để bảo vệ chính mình và các đồng minh từ các cuộc tấn công của đối phương.

Nếu đọc truyện tranh thì Ông đã thiết lập ra với Kurotsuchi để hộ tống Tsuchikage thứ ba để các Kage họp Five, kêu gọi của Raikage thứ tư. Khi Ōnoki tổn thương hông của mình khi cố gắng mang theo túi xách của mình bằng chính mình, Akatsuchi chở anh trên đường đi.

Trong naruto Khi Raikage phá hủy bảng của mình trong cuộc họp, Akatsuchi và Kurotsuchi chuyển để bảo vệ Tsuchikage sau khi bùng phát vật lý của Raikage, nhưng đã sớm bị bác bỏ bởi Ōnoki. Khi White Zetsu xuất hiện trong hội nghị thượng đỉnh, Akatsuchi và Kurotsuchi bảo vệ Tsuchikage. Sau đó, khi Sasuke đột nhập vào phòng họp, Akatsuchi và Tsuchikage quyết định không thu hút ông, di chuyển ra khỏi con đường để cho các Fifth Mizukage, đối phó với anh ta.Nếu đọc truyện tranh thì Sau đó, ông được đánh bẫy ở Spore Technique Zetsu của. Thấy Sasuke thoát Mei, Ōnoki gợi ý cho hai người tham gia cuộc chiến. Akatsuchi đồng ý, và sử dụng Thổ độn: Kỹ thuật Golem, tạo ra một golem đất lớn mà tiền thu được để cắn xé clone Zetsu từ cơ thể của Akatsuchi.

Trong naruto Sau khi Tobi nói với những câu chuyện của Ten-Tails và Sage của Six Paths, sau đó tuyên bố chiến tranh thế giới thứ tư Shinobi, Akatsuchi trở về làng Đá với Tsuchikage và Kurotsuchi, nơi họ đã được thông báo rằng các daimyo Trái đất đã được phê duyệt của Đồng minh Shinobi lực lượng. Sau đó, ông giả định rằng các daimyo thực hiện một quyết định nhanh chóng do được thông báo về Madara và mất Tailed Beasts.Trong naruto Khi Ōnoki rằng chiến tranh sẽ dẫn đến một sự thất bại do sự thiếu hiểu biết của giới trẻ, Akatsuchi kể lại những từ ngữ mạnh mẽ Gaara đã chỉ đạo về phía anh.

Nếu đọc truyện tranh thì Nhiều năm sau khi Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, Akatsuchi kèm Kurotsuchi, lần thứ tư Tsuchikage, để Hội nghị thượng đỉnh Kage ở Mộc Diệp.

Trong naruto Kishimoto lưu ý rằng để thiết kế Akatsuchi, anh chỉ đơn giản là Ōnoki, và làm cho anh ta lớn hơn. Giảng giải về điều này, ông lưu ý rằng hình dạng mũi anh đã tạo cho Tsuchikage, phù hợp với Akatsuchi là tốt, nhưng lưu ý rằng ông không có ý định cho Akatsuchi để trông giống như con của Tsuchikage.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện naruto tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.