Tìm hiểu nhân vật Akari Tatsushiro trong Naruto - Truyện tranh

Trong bộ truyen tranh thì Akari Tatsushiro (龍 代 ア カ リ, Tatsushiro Akari) là một cô gái trẻ xuất hiện trong Naruto Shippuden: Dragon Blade Chronicles.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Cô là khoảng cùng tuổi với Naruto Uzumaki, với sáng, mái tóc đỏ và một miếng vải màu hồng nhạt bao phủ hai cái sừng nhỏ trên đầu. Đôi mắt màu hổ phách. Các huy chương màu xanh nhạt cô đeo quanh cổ của cô phù hợp với một trong đó Kuroma đeo trên thắt lưng. Cô mặc màu đỏ khởi động chiều dài đầu gối tối mà thấy ngón chân của mình, một hoa oải hương đầu nhẹ với một đầu không tay cá hồi trên nó và một chiếc váy màu đỏ sẫm. Cô cũng đeo khăn quàng dày màu tím với zigzags hoa oải hương.

Trong truyện tranh thì Cô là em gái của Kuroma. Hai, khi các thành viên của gia tộc Ryu, đều kết nối với các năm Genryū, người có quyền lực Kuroma tìm cách lấy để ông có thể trở thành một con rồng của ánh sáng và tiêu diệt tất cả cuộc sống. Cô là một trong những người mang lại cho Naruto Dragon Blade gần đầu của trò chơi để chiến đấu chống lại Genryū Trái đất trong làng Mộc Diệp, và đội lên với đội Kakashi cho phần còn lại của trò chơi như một hướng dẫn thông qua núi Koryu. Cô tiếp tục cung cấp thông tin cho đội bóng khi họ thực hiện theo cách của mình thông qua các ngọn núi.

Gần cuối trận, khi Naruto đã chiến đấu Kuroma, ông đã đi vào hình thức ba đuôi của mình sau khi nhìn thấy bạn bè của mình bị tổn thương. Akari đã nhận với Naruto không giết Kuroma, nhưng Naruto, chịu ảnh hưởng bởi các Nine-Tails, chỉ cần sạc vào cô để thay thế. Chỉ cần trước khi anh cho cô ấy, mặc dù, Sakura Haruno hét lên tên của mình, đưa anh trở lại cảm giác của mình sau khi một cuộc chiến nội tâm với con cáo. Điều này, tuy nhiên, đã Kuroma đủ thời gian để bắt đầu nghi lễ để hấp thụ sức mạnh của Genryū.Trong truyện tranh thì Tuy nhiên, trước khi ông có thể thực sự nắm quyền lực của họ, Akari đã đẩy anh ta ra khỏi con đường, lấy sức mạnh cho mình để cô ấy sẽ không mất Kuroma. Như Kuroma bắt đầu thương tiếc cho sự mất mát của Akari, cô biến thành một Genryū Light.Trong truyện tranh thì Akari sau đó đã trở thành những ông chủ cuối cùng của trò chơi. Cô đã có sáu hình thức phù hợp với lên đến các yếu tố của năm con rồng trước đó, cũng như là một hình thức dựa trên ánh sáng, và Naruto đã phải loại bỏ mỗi người trước khi ông có thể đối phó với đòn kết thúc.Trong truyện tranh thì Sau khi bị đánh bại, Akari trở lại bình thường, với Genryū đi, và cô và Kuroma sớm phát hiện ra rằng sừng của họ, cũng như những lằn mặt Kuroma của, đã biến mất, giải phóng họ khỏi gánh nặng của họ là Dragon Guardians. Hai rời nhau để sống một cuộc sống mới, không còn phải bảo vệ Dragon Blade, và không còn bị bắt bớ vì sự xuất hiện của họ.

Thông tin bên lề
Trong truyện tranh thì 'Akari' (ア カ リ) có nghĩa là "ánh sáng". Điều này trái ngược với tên Kuroma, mà có nghĩa là "màu đen", và cũng báo hiệu sự biến đổi cuối cùng cô vào Genryū Light.
Trong phiên bản tiếng Anh, Akari được lồng tiếng bởi Eden Riegel, chị em cuộc sống thực trai của Sam Riegel, người lồng tiếng như Kuroma.
Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện naruto tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.