Một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng được cảnh quan kỳ vĩ, cũng như mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Paradise: Đây là một du thuyền 5 sao, có những cabin rộng rãi với ban công riêng, khu spa và massage, nhà hàng, quầy bar, sân chơi… Ngoài ra, buổi sáng sớm trên du thuyền bạn sẽ được hướng dẫn những bài tập dưỡng sinh bổ ích trên boong tàu giữa biển trời mênh mông là trải nghiệm lý thú dành cho bạn. Giá cho một tour 2 ngày 1 đêm trên Paradise thấp nhất là 2,95 triệu một người, với những tour 3 ngày 2 đêm với loại phòng nghỉ sang trọng giá sẽ tăng lên.

Starlight: Hạ thủy lần đầu 5/2013, Starlight Hạ Long là một trong những du thuyền mới nhất phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long. Với diện tích lên tới 600 m2 mỗi tầng, du khách sẽ có cảm giác như đang ở trên một khách sạn 5 sao đẳng cấp trên mặt đất. Đặc biệt trên du thuyền có một hầm rượu lớn với nhiều loại rượu cao cấp, đáp ứng những thú thưởng thức của những du khách khó tính. Giá tour 2 ngày 1 đêm trên Starlight Hạ Long rẻ nhất là 2,99 triệu, tour 3 ngày 2 đêm là 6,3 triệu.

Hương Hải Sealife: Hạ thủy vào tháng 4/2013, du thuyền có khung vỏ bằng sắt, nội thất gỗ cao cấp. Trải nghiệm một tour tham quan trên du thuyền, bạn sẽ có cơ hội tham quan đủ địa danh hấp dẫn của vịnh, hay trải nghiệm những trò chơi, câu mực, chèo kayak … Giá tour 2 ngày 1 đêm là 2,75 triệu.

Paloma: Được thiết kế theo phong cách cổ điển Trung Hoa, Paloma có 20 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao, một quầy bar với ghế ngồi mềm và TV plasma, 2 sân chơi rộng, nhà hàng ăn, spa cao cấp. Giá tour 2 ngày 1 đêm là 3,1 triệu, 3 ngày 2 đêm là 5,4 triệu.

An Ngọc - Nguồn: news.zing.vn