Thời điểm tết đang cận kề cũng là lúc người dân từ khắp mọi miền đất nước bắt đầu đặt cho mình và gia đình những tấm vé máy bay Tết về quê sum họp. Vậy có hững kinh nghiệm nào để bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay tết 2018 giá rẻ nhất? Thời điểm nào đặt vé máy bay là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiêu qua bài viết dưới đây nhé.

Thời điểm đặt vé máy bay tết?

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì việc đặt những tấm vé máy bay giá rẻ Tết nên bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 10 là tốt nhất. Đây là khoảng thơi gian các hãng hàng không thường tung ra những chương trình khuyến mãi cùng việc mở bán vé tết rất nhiều những hành trình giá rẻ. Bạn có thể chọn cho mình một hành trình tốt nhất vào dịp này.


Kinh nghiệm đặt mua và săn vé máy bay tết

Để săn được những tấm vé máy bay tháng 10 giá rẻ hay vé máy bay tết quý khách nên có một kế hoạch thật tốt. Sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất rồi sau đó đặt vé. Một điều cũng là lời khuyên dành cho các anh chị em cũng như bà con đang có ý định đặt vé đó là hãng sẽ ưu tien những người đặt sớm nhất. Khi này giá vé sẽ rẻ nhất càng về sau thì giá sẽ càng đắt. Lý do vì sao nên có một kế hoạch cụ thể là vì vé máy bay sau khi đã đặt rồi rất khó hoàn đổi, nếu được sẽ mất phí khá cao nên quý khách hãy lưu ý đặc biệt đối với vé máy bay Tết thì càng phải lưu tâm vì giá rất cao. Đối với vé máy bay theo tháng thì có thể chờ đợi khuyến mãi, tuy nhiên đối với vé tết sẽ không có chuyện khuyến mãi nên nếu có săn, hãy săn vé trong những tháng bình thường để du lịch nhé.