1 địa điểm sẽ khiến cho du khách yêu thích bởi vì du khách ko cần phải đi lại nhiều nhưng vẫn có được các bức hình cùng nhiều góc đẹp phong phú là thao nguyen hoa long bien rộng lớn tràn ngập hoa cùng không gian phim trường mới lạ, nhiều màu sắc độc đáo.
Cánh đồng hoa Long Biên – không gian to lớn, phong phú
Các bạn thoải mái chìm đắm bay nhảy với các bức hình xinh đẹp nhất ở khu vực này có diện tích lên tới 6 hecta. Chính vì thế mỗi ngày ở đây có hàng trăm lượt khách đổ về tới check in. Cũng nhờ diện tích to lớn mà người chủ của vùng đất này đã xây dựng khá nhiều góc chụp không gian đẹp cũng như độc đáo, từng góc chụp lại có một vẻ đẹp đặc biệt..
Cả những đàn ngựa để tạo thành tấm hình đẹp với thiên nhiên vừa hoang sơ vừa nên thơ, thôn dã cùng khung cảnh tươi đẹp thí dụ như vùng đất Ninh Thuận mà không cần mất công sức di chuyển xa xôi. Chỗ này còn có những chú cừu dễ thương cho khách du lịch những tấm ảnh độc đáo.
Phía bên kia là khu vườn hoa hồng đẹp rực rỡ, khoe sắc chói chang trong nắng. Bên này là thảm cỏ xanh mướt mềm mịn như nhung cùng những hàng rào trắng tinh lãng mạn khiến du khách có cảm nhận y như đang được đứng giữa vùng cánh đồng rộng lớn
thủ đô Hà Nội tuy bé nhỏ tuy nhiên mang trong mình nét đẹp cổ kính cũng như lãng mạn bất tận, chỉ 1 góc phố cổ cũng làm nên một bức ảnh vô cùng đẹp. chúng ta cùng tìm hiểu Khám phá những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ở Hà Nội
Cánh đồng hoa Long Biên – khung cảnh phim trường tươi đẹp
Cánh đồng Long Biên được xếp đặt trồng hàng chục nghìn m2 với hàng ngàn cây hoa thạch thảo và 17.000 cây hoa hồng với nhiều loại thực vật khác nhau khiến cho khách du lịch, những couple chụp hình cưới ưa thích.
Có thể xem đó là 1 thiên đường của các loài hoa giữa lòng Hà Nội do sự đa dạng của vô vàn những hình thức thực vật, đều là những loại hoa được không ít khách du lịch nữ ưa thích như: hoa thạch thảo, cúc họa mi, hồng tố nữ, hồng đổi màu, hoa súng tím, cúc Shinha,….. Thạch thảo trắng nhẹ nhàng, yểu điệu cho các nàng thiếu nữ yêu thích sự dịu dàng, thuần khiết.
Hoa thạch thảo ánh tím, hoa lan tím cho những cặp đôi yêu nhau có nhu cầu sự lâu bền.. 1 vài khu vườn sẽ bước vào giai đoạn tàn phai sau thời gian nở hoa. Song chủ khu vườn đã dày công nhân giống những bông hoa mới lạ nên khi nào tới đây bạn cũng sẽ có thể chụp hình với hoa hòe và còn làm ra khu vườntrồng hoa đào cũng như bông mận trắng tinh
Hà Nội có rất nhiều cảnh đẹp, hãy ghé qua tin du lịch để lên danh sách du lịch vào một ngày không xa nhe