1. Cơm gà Bà Buội:

Cơm Bà Buội đã từ lâu đã được nổi tiếng tại Hội An, do đó, lúc vừa có mặt tại thủ đô, hàng ăn này đã thu hút được sự chú ý của ko ít người. Nhìn chung giá cả ở đây không hề rẻ (58k một suốt) tuy nhiên luôn luôn trong tình trạng cháy chỗ, người đến ăn phải xếp hàng chờ.

Tại vì sao mà lại thành công ví dụ như vậy? Nguyên nhân chính là tại chất lượng món ăn ăn: hạt cơm nấu với nước luộc gà tuy nhiên ko hề ngán, hạt cơm săn và tơi, vô cùng ngon. Hương vị của mắn trộn cũng là chút thu hút khách.

Hiện nay có 2 cơ sở là tại Bà Triệu cũng như Núi Trúc, chỗ nào cũng mang trong mình ko gian vô cùng đẹp cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

2. Bánh tráng thịt heo Hoàng Bèo:

Bánh tráng chính là món ăn ko xa lạ gì với thực khách Thủ Đô tuy nhiên không phải quán nào cũng tạo dựng được tên tuổi riêng như Bánh tráng thịt heo Hoàng Béo.

Điều nổi tiếng khách tại đây là giá cả hợp ý, chất lượng hoàn hảo từ thịt heo tươi ngon đến bánh tráng bánh phở và rau củ luôn đúng điệu, nước mắm nêm cực kỳ đậm đà cũng như chuẩn vị miền trung. Bên cạnh đấy, quán Hoàng Béo còn phục vụ các món ăn khác như mì Quảng, bún măm heo quay, nem lụi… đều lý tưởng.

3. Bánh canh ghẹ 69:


Bánh canh chính là yêu thích của Miền Trung cũng như đã được du nhập ra Hà Nội. Trong số rất nhiều tiệm bánh canh mọc lên như nấm thì Bánh Canh Ghẹ 69 được lưu ý hơn cả.

Nét lý tưởng đầu tiên của quán này trước được hết chính là chất lượng món ăn. Tô bánh canh bắt mát với con ghẹ nguyên con, cạnh nó sợi bánh tròn béo cũng như trơn tuột cùng chả cua đậm đà tạo nhất định phải mùi vị thu hút.

Ko chỉ vậy, ko gian của quán rất đẹp đem phong cách riêng, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình cũng chính là điều hấp dẫn thực khách.


Tin liên quan bí ẩn dinh độc lập, uống cafe ở trên tầng cao tòa nhà bitexco financial, khu du lịch suối tiên thành phố hồ chí minh
4. Nét Huế:

Nét Huế chính là thương hiệu cực kỳ thông minh trong việc tiếp cận lên thực khách Hà Thành. Lúc mới mở, quán chinh phục khách vì cực kỳ nhiều món bánh bột lọc, bánh bèo, ram, ít… sở hữu mức giá phù hợp.

Các món ăn tại đây không phải chuẩn vị xứ Huế hoàn toàn song bù lại lại rất dễ ăn, nước chấm pha cũng hợp khẩu vị nhiều người. Thêm vào đó là cách bày trí không gian sạch sẽ bắt mắt.

Ngày nay, Nét Huế đã phát triển mạnh với cực kỳ nhiều cơ sở lớn nhất định phải nơi đây cũng hấp dẫn được thực sự nhiều khách quen là dân công sở hay các người nhà. Thực đơn của quán cũng đa dạng hơn với cơm, bún, bánh cuốn…

5. Vị Quảng:

Đó chính là quán ăn được đánh giá là có nhiều món đúng điệu xứ Quảng. Dù không nằm ở mặt phố nhưng nó vẫn luôn thu hút khách hàng.

Các món được phục vụ ở đây vô cùng đa dạng, trong đó mỳ Quảng, bánh đa hến cũng như nem lụi chính là những món được nổi tiếng nhất. Nếu như đi đông, bạn có thể thưởng thức một loạt các món vặt rồi sau đấy gọi thêm món lẩu chính là hơp lý.