1. Bãi tắm Mỹ Khê

Biể Mỹ Khê không là cái tên lạ gì vì địa điểm này liên tục xuất hiện tới mức nhẵn mặt trên các báo đài cả trong cũng như người nước với cái tên một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. có nhu cầu xem xét Mỹ Khê, các bạn có thể đi theo quốc lộ 24B khoảng chừng 15km sẽ lên thôn Côn Lũy, từ đó bạn hỏi người dân bản địa để vào Mỹ Khê.

Nhiều năm xung quanh đó, bãi biển Mỹ Khê luôn thu hút rất là nhiều du khách nhất tại từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore…

2. Khu đi du lịch thác Trắng

Thuộc trên địa bàn huyện Minh Long, khu du lịch thác Trắng cách điểm tới Quảng Ngãi chỉ hơn 20km. Quang cảnh ở đó rất ấn tượng vì núi rừng hoang sơ, không khí trong lành. lên Quảng Ngãi du khách ko được bỏ qua khu du lịch ở thác Trắng đâu đấy. Chắc chắn là bạn sẽ mang trong mình các tấm ảnh sống ảo với thời điểm view siêu siêu đẹp.

3. Đồng muối Sa Huỳnh

Đồng muối Sa Huỳnh thuộc tại xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, địa điểm này vốn được biết vào rộng rãi nhờ các bức hình nghê thuật của nhiều nhiếp ảnh gia nội địa cũng như nước ngoài. Chỗ này là vựa muối vô cùng quan trọng của khu vực miền Trung và cũng chính là nơi đi ghé thăm thực sự nhiều ca giao dân ca nước ta.

Nếu như du lịch tại Quảng Ngãi mà không đến làng muối Sa Huỳnh thì thật là thiếu sót lớn, chỗ này sẽ đem lại cho bạn thực sự nhiều ấn tượng sâu sắc cũng như cực kỳ khác biệt so với song khu du lịch ở biển khác.

4. Núi Cà Đam

Núi Cam chính là một chỗ cực kỳ nổi tiếng không thua kém gì núi Bà Nà. tuy nhiên tại đây chưa chú trọng phát triển các khu khi đi du lịch. tại Cà Đam, nhiệt độc suốt cả năm mát mẻ cũng như ổn định thuận tiện cho việc trồng những loài sâm quý như sâm 7 lá, các kiểu rau củ quả nhiệt đới. nếu như các bạn chính là người thích Chia sẻ với bạn tạo hóa hoang sơ thì các bạn cũng không nhất định phải bỏ qua núi Cam Đam trước khi bị công nghiệp hóa nhé!

Tin liên quan dinh độc lậpbitexco financial tower có gì chơi, khu du lịch suối tiên giá vé

5. Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng

Nó chính là một khu bảo tồn thuộc trên địa phận tỉnh Gia Lai, mang trong mình một phần nằm trên tỉnh Quảng Ngãi. đó được coi là chỗ thiên đường cho những người thích trekking bởi vì rừng nơi này sở hữu hệ sinh thái chuyển tiếp giữ khu vực phía tây và phía đông của dãy Trường Sơn.

6. Đèo Long Môn

Đèo Long Môn đực nằm tại ngã ba Thanh An lên ngã ba Sơn Kỳ. Dạo bước trên cung đèo này, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng Cảnh sắc kỳ vĩ tựa như lạc ghé thăm Tây Bắc. Từ chỗ này, bạn phóng vào lúc mắt xuống dưới, Khung cảnh rất là đẹp đến nghẹt thở sẽ khiến du khách không thể nói đến lời, góc nào cũng cho ra những bức hình đẹp lộng lẫy.