Tìm hiểu Nhân vật Jäger của Cerberus trong Fairy Tail - truyện tranh

Trong bộ truyen tranh thì Jäger (イ エ ー ガ ー Iēgā) là một Mage của Quatro Cerberus Guild.
Jäger là một người đàn ông cao lớn người, giống như hầu hết các đồng nghiệp thành viên Quatro Cerberus của mình, có một cơ thể to lớn, mạnh mẽ và rất nhiều cơ bắp, sở hữu vũ khí đặc biệt lớn và thân mình. Tóc trắng rất dài của ông được tập hợp vào sau đầu và buộc theo kiểu đuôi ngựa, mà chìa ngược lại mang một hình quạt như thế, với phần kết thúc là lớn hơn nhiều so với cái gần đầu.Trong truyện tranh thì Mặt Jäger là hình vuông, ông sở hữu một căn hộ, mũi nhỏ và đôi mắt đỏ, bao quanh bởi các đường bóng tối, làm cho chúng trông hơi xếch, đứng đầu bởi lớn, lông mày cong đó, trái ngược với mái tóc trắng như tuyết của mình, là người da đen.Trong truyện tranh thì Ông là chủ yếu thể hiện với một cái nhăn mặt trên khuôn mặt của mình, hàm răng nghiến chặt.Trong Fairy Tail Trên đầu của Jäger, bịt tai của mình, là những gì dường như là một cặp bịt tai màu đen, và quanh cổ của ông là một cổ áo lớn màu đỏ được trang trí bởi khổng lồ, gai màu trắng; một vật trang trí thương hiệu của guild của mình. [1] [2] Jäger dường như không dễ bị loại bỏ hai phụ kiện sau này thậm chí khi trong một bể bơi, như từ chuyến thăm của nhóm ông để Ryuzetsu Land. [3] đánh dấu Quatro Cerberus của ông dường như được đặt ở trung tâm của lưng.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong Fairy Tail Trên cơ thể cơ bắp của Jäger là trái chủ yếu là tiếp xúc, chỉ với hai bàn tay và cẳng tay được bao phủ bởi một cặp đen, găng tay ngón kết thúc những dải kim loại bên dưới khuỷu tay của mình. Ông mặc quần tối màu với ánh sáng, các bản vá lỗi hình chữ nhật tương ứng với đầu gối, và có một vành đai ánh sáng, đóng cửa bởi một nút ở mặt trước, tay cầm hai túi túi nhỏ vào hai bên hông. [1] trang phục của ông được hoàn thành bởi một cặp đơn giản, giày ánh sáng.

Trong truyện tranh thì Jäger xuất hiện với phần còn lại của các thành viên Quatro Cerberus cạnh tranh trong Magic Games Grand. Goldmine cho hỗ trợ để các Mages Guild của mình nói với họ rằng họ sẽ giành chiến thắng trong năm nay. [1] Như Magic Games Đại bắt đầu Quatro Cerberus quyết định rằng Jäger sẽ được tham gia vào sự kiện đầu tiên, Hidden. Trong Fairy Tail Sau khi khác đối thủ cạnh tranh tập trung ở giữa sân, Nullpudding hỏi Pumpkin Man nếu nó thực tế là [B] Fairy Tail [/ B] có hai đội cạnh tranh là một lợi thế không công bằng, nhưng Jäger thấy nó làm cho không có sự khác biệt với anh. [7] Khi sự kiện bắt đầu, các đối thủ cạnh tranh tìm ra đó là một loại trốn tìm trò chơi, chỉ có những dòng vô tính khác nhau của tất cả các đối thủ cạnh tranh và họ phải tấn công những người thực sự. [8]
Khi trận đấu tiếp tục, Jager là có thể đánh Beth, nhưng bù lại ông được trúng Lyon. [9] Khi Eve Tearm tạo tuyết khắp thành phố, ông là dễ dàng có thể xác định các đối thủ cạnh tranh thực sự, và tấn công Jäger, Beth, và Nullpudding.Trong truyện tranh thì Cuối cùng, Rufus Sabertooth của mình sử dụng bộ nhớ-Make Magic để dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Vào cuối của sự kiện, Jäger điểm hai điểm cho guild của mình, đặt chúng ở vị trí thứ sáu.

Vào tối ngày thứ ba, Jäger được nhìn thấy với phần còn lại của đội Quatro Cerebrus, thưởng thức chuyến thăm của họ đến công viên nước Ryuzetsu Land. [3] Sau đó ông đồng hồ với một bối rối nhất định như Cana Alberona phụ ôm Rocker và Nobarly tinh nghịch.Trong Fairy Tail Ông kết thúc lên ngất với phần còn lại của người dân ở đó như Natsu Dragneel vô tình phá hủy Ryuzetsu Land.
Trong phần tổ chức sự kiện của Ngày Thứ Tư, đồng đội của Rocker Jäger được gửi đến các sự kiện như các nam duy nhất trong cuộc thi này, liên quan đến việc gõ ra các đối thủ cạnh tranh của một quả cầu nước khổng lồ. Rocker là một cách nhanh chóng là người đầu tiên bị đánh bại, nhận được một cái dậm chân khổng lồ từ Jenny Realight xanh Pegasus của, nhiều đến sốc và bối rối của Jäger và đồng đội của mình.

Jäger được nhìn thấy tự hào khi vào Domus Flau cùng với đồng đội của mình trong ngày thứ năm và cuối cùng của trò chơi để cố gắng trở lại trong sự kiện cuối cùng [15] Jäger sau đó được nhìn thấy nghe về sẽ như thế nào trong công việc sự kiện cuối cùng:. Các thành viên của mỗi lần phải tìm và tiêu diệt lẫn nhau để giành chiến thắng điểm.Trong Fairy Tail Ngay sau khi bắt đầu của sự kiện, Jäger được nhìn thấy lần bị đánh bại bởi bàn tay Jura Neekis '.

Trong truyện tranh thì Sau khi kết thúc Grand thuật Game, Jäger và tất cả các Mages khác của guild thăm được triệu tập đến trung tâm của Crocus, nơi họ được cho biết, do vua, của cuộc xâm lược đến vào tay của Dragons, cũng như kế hoạch để đánh bại họ: Kế hoạch Eclipse 2. Trong Fairy Tail Tuy nhiên, vì sợ rằng Dragons có thể được để lại từ các cuộc tấn công, vua hỏi các Mages để giúp đối phó với những đồ ăn thừa; trong phản ứng, Warcry vẫn còn khá bất động trong khi tất cả những người xung quanh raucously vui rằng họ sẽ hỗ trợ nhà vua. Trong truyện tranh thì Jäger sau đó cổ vũ cho quyết tâm của Kagura Mikazuchi cùng guildmates mình và Guild Master.

Trong Fairy Tail Sau chiến thắng của Mages chống lại Dragons, Jäger và tất cả các Mages khác, những người đã giúp bảo vệ đất nước được mời đến một bữa tiệc, ăn mừng chiến thắng của họ. Khi bữa tiệc bắt đầu, ông cổ vũ, cùng với guildmates của mình, như Cana và Bacchus bắt đầu một contest.Later uống, khi tất cả các guild bắt đầu một nỗ lực để thuyết phục Yukino Agria tham gia cùng họ, Jäger và đồng đội của mình khích lệ hét lên với cô ấy,Trong truyện tranh thì nhưng ngay sau đó bị lôi kéo vào các cuộc ẩu đả sau đó, nơi anh chiến đấu với một thành viên của Twilight Ogre trước khi bị tạm dừng bởi Arcadios.

Vào đêm ngày thứ ba của Grand Magic Trò chơi, Jäger, cùng với các thành viên khác của đội Quatro Puppy, thăm Ryuzetsu Land, một công viên nước nổi tiếng.Trong Fairy Tail Ông hào hứng bày tỏ rằng ông là hoang dã, cùng với các thành viên khác trừ Bacchus, người nói rằng nó tốt hơn để có một quý ông. Nhóm này sau đó được tham gia bởi Cana Alberona, người phù hợp tốt với các thành viên của Quatro Puppy.Trong truyện tranh thì Tuy nhiên sau đó, toàn bộ công viên chủ đề là bị phá hủy bởi các nỗ lực kết hợp của Gray Fullbuster, Lyon Vastia và Natsu Dragneel và Jäger đất bất tỉnh bên cạnh các Mages khác mà là với anh ta.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.