Khi bạn cảm thấy uể oải, bàng quan với các cuộc tụ tập, thờ ơ các thú vui thường nhật thì đó chính là lúc cơ thể báo hiệu bạn cần được thư giãn, nạp lại nguồn năng lượng cho chính mình. Hãy rời xa chỗ ở của mình, đi đến một điểm đến xa nào đấy bởi vì sự mới lạ sẽ giúp các bạn xóa nhòa cảm nhận buồn chán, vô vị hàng ngày.
Mình đã chơi trọn vẹn 1 hôm tại khu dã ngoại sơn tinh camp, thậm chí là ngủ qua đêm ở đấy, cảm nhận ban đầu về địa điểm này đối với mình chính là cảm giác bình lặng đến lạ. Nó không phải cảm nhận các bạn đang ở giữa núi non kì vĩ hay biển trời mênh mông, mà là 1 thứ gì đó thân thiện, thân quen, cực kỳ đỗi dễ chịu với đủ sắc xanh của hoa cỏ, xanh biếc của trời mây in trên dòng suối mát, các đám mây trắng bồng bềnh trôi trông như không cần biết đến sự xô bồ, vội vã nằm cách đó ko xa. Ko cần gồng mình chống trả, chỉ cần phải lặng lẽ thả hồn, mọi phiền muộn cũng dần xóa tan. Cũng như mình đã vượt qua những mệt mỏi, âu lo theo cách đó.

Bởi vì các khoảnh khắc lặng lẽ này sẽ giúp bạn refresh vô cùng tốt nên các bạn đừng ngạc nhiên nếu như thấy ko ít người tới Sơn Tinh Camp chỉ lang thang thưởng ngoạn núi non hay đắm chìm bên lòng hồ mà không tham gia bất cứ thú vui giải trí hay hoạt động gì cả.
Kể cũng lạ, khi vui, muốn tụ tập bè bạn, vui chơi xả láng, thì chọn lựa Sơn Tinh Camp. Lúc buồn, muốn lang thang 1 mình, cũng tới Sơn Tinh Camp cân bằng lại bản thân. Thế mà lần nào cũng thỏa mãn, cảm xúc tràn đầy. Nhóm bạn của mình lần nào đến đây cũng chinh chiến sát phạt nhau “tàn khốc” những những trò leo trèo, nhào lộn ở khu teambuilding.
Vui chơi, chụp ảnh hết nấc rồi thì cũng tới lúc phải ăn uống chứ. Có nhiều cách mà bạn có thể chọn lựa như ăn ở nhà hàng gần đó hoặc tự chuẩn bị đồ ăn để nấu. Cùng nhóm bạn của mình thì khi nào tới đây, chúng mình cũng đều tự nấu nướng các bữa tiệc bên ngoài độc nhất vô nhị, đơn giản thì húp bát, sang chảnh hơn thì làm tiệc đứng vừa nướng vừa ăn, đơn giản gọn nhẹ mà vui hết nấc!
Xem thêm: Tin tức mới nhất